"Người thừa" của Newcastle từ chối rời Premier League

Cập nhật 15:29 ngày 31/08/2014

Ngôi sao chạy cánh của sân St James Park Hatem Ben Arfa mới đây đã lên tiếng khước từ việc chuyển tới thi đấu cho CLB TNK – Besiktas để tiếp tục bám trụ lại Premier League.

 

‘ Ben Arfa kiên quyết không chịu rời Premier League.

 

Tiền vệ 27 tuổi người pháp chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với The Toons tuy nhiên anh vẫn không có ý định rời đi và muốn thi đấu cho tới lúc mãn hạn hợp đồng nhằm tìm kiếm cho bản thân một cơ hội khác tại giải bóng đá cao cấp nhất xứ sương mù.

Luật sư của Hatem Ben Arfa, ông Jean Jacques Bertrand chia sẻ với tờ báo Pháp Foot Mercato: “Tôi đã nhận được email từ CLB xác nhận rằng Newcastle đã đạt được thỏa thuận với Besiktas trong vụ chuyển nhượng của Ben Arfa. Tôi lập tức thỏa luận với đại diện của Ben Arfa – ông Michel Ouazine và thân chủ tôi về vấn đề này”.

“Và Hatem Ben Arfa đã quyết định nói không với việc rời đi. Thân chủ tôi muốn ở lại Anh và chơi bóng cho Newcastle chứ không muốn chuyển tới khoác áo Besiktas”, người này chia sẻ.

Bên cạnh đó, luật sư của Ben Arfa cũng khẳng định thân chủ của mình vẫn còn tương lai tại Newcastle, bất chấp việc HLV Alan Pardew trước đó đã tuyên bố Ben Arfa không còn nằm trong kế hoạch cho mùa giải 2014/15.

“Ben Arfa là một cá tính mạnh mẽ và biết rất rõ về bản thân mình. Cậu ấy hiểu mình muốn gì. Và cậu ấy đang muốn được ở lại và tỏa sáng trong màu áo Newcastle. Ben Arfa yêu đội bóng này, thành phố này. Thật lạ khi cậu ấy lại không được đối xử như những đồng đội có cùng đẳng cấp ở trong đội. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn sau phiên chuyển nhượng mùa hè, chúng tôi sẽ khởi kiện lên FA”, vị luật sư cho biết thêm.

 

 

 

H.M (dịch)

Bắn súng giành HCB đầu tiên cho thể thao Việt Nam ở ASIAD 19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thể thao Việt Nam đã có HCB đầu tiên ở ASIAD 19 khi VĐV Ngô Hữu Vương giành vị trí thứ hai ở nội dung cá nhân nam 10m súng trường mục tiêu di động.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1