Những hoạt động ý nghĩa của giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020

Minh Tân - Tuấn ĐoànCập nhật 23:22 ngày 29/10/2020

VTV.vn - Không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao, giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 đã lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp tại những nơi mà đoàn đua đi qua.

Trước khi bắt đầu chặng 6, ban tổ chức Xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen đã trao kỷ niệm chương để ghi nhận sự đóng góp của các bên liên quan trong việc tổ chức chặng 6 VTV Cup Tôn Hoa Sen 2020 xuất phát từ tỉnh Thừa thiên Huế. Những giải thưởng áo vàng, áo xanh và áo trắng sau chặng 5 cũng đã được trao.

Những hoạt động ý nghĩa của giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam - Trưởng ban tổ chức giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 trao kỷ niệm chương để ghi nhận sự đóng góp ban tổ chức địa phương

Cùng với đó, ban tổ chức cũng đã trao số tiền ủng hộ nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc của tỉnh và gia đình của 13 cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh trong sự cố sạt lở tại thủy điện Rào Trăng.

Cũng trong cùng ngày hôm nay, ban tổ chức giải Xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen cũng đã trao số tiền ủng hộ nhân dân Đà Nẵng cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng. Đây cũng chính là tấm lòng và tình cảm của đoàn đua VTV Cúp Tôn Hoa Sen với địa phương đã chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ vừa qua.

Những hoạt động ý nghĩa của giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 - Ảnh 2.

Ban tổ chức giải Xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 trao tặng số tiền ủng hộ đồng bào thành phố Đà Nẵng vượt qua bão lũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!