Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer

Ly Trần - Tuấn ĐoànCập nhật 22:57 ngày 08/08/2020

VTV.vn - Ngày 8/8 là ngày đặc biệt với những người yêu quần vợt đỉnh cao cũng như fan hâm mộ của Roger Federer. Đây chính là sinh nhật của tay vợt có biệt danh Tàu tốc hành.

Huyền thoại Rod Laver đã đăng 1 tweet chúc mừng sinh nhật Roger Federer. Ngoài lời chúc đến Tàu tốc hành Thụy Sỹ, ông còn tỏ mong muốn có thể sớm được thấy Federer trở lại với sân tennis, cũng như mong năm sau có thể tham dự tiệc sinh nhật cùng anh.

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer - Ảnh 1.

Huyền thoại Rod Laver gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Roger Federer

Trong khi đó trang báo điện tử Sify thì tổng hợp 39 lời nhận xét của các nhân vật thể thao nổi tiếng về Roger Federer. Rafael Nadal - người bạn và cũng là kì phùng địch thủ của Federer đã có 1 nhận xét đáng nhớ: "Nếu anh ấy chơi tốt, thì tôi phải chơi xuất sắc thì mới có cơ may thắng được. Khi anh ấy chơi 100% phong độ, thì đó là 1 tầm cao mà không ai có thể vượt qua ."

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer - Ảnh 2.

Lời nhận xét thú vị của Rafael Nadal về Roger Federer

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer - Ảnh 3.

ATP đăng tải tấm hình chúc mừng sinh nhật huyền thoại người Thụy Sĩ

Còn với ATP, tài khoản twitter của họ đã đăng 1 tấm hình chúc mừng sinh nhật tới tay vợt người Thụy Sĩ. Cùng với đó, trang twitter ATP Tennis TV cũng đăng tải cả những pha bóng thú vị và đáng nhớ nhất trong những năm qua của Roger Federer.

Những pha bóng thú vị và đáng nhớ của Roger Federer