Những nhà vô địch Golf tuần qua

BKCập nhật 07:30 ngày 22/12/2020

VTV.vn - Giải golf đặc biệt PNC Championship, nơi mà ngôi sao của giải đấu là 1 cậu bé mới có 11 tuổi, hay chức vô địch thuyết phục của tay golf nữ số 1 TG là điểm nhấn tuần qua.

Tâm điểm chú ý của golf thế giới trong tuần qua là giải đấu PNC Championship. Không phải là cuộc so tài giữa từng cá nhân riêng lẻ, mà đây là cuộc so tài giữa từng đội, mà mỗi đội là 1 cặp cha-con. Tay golf Justin Thomas và cha của mình - ông Mike Thomas đã là những người chiến thắng sau 4 vòng đấu với tổng thành tích -25 gậy, trong đó có 2 ngày đầu tiên không hề mắc phải bogey.

Những nhà vô địch Golf tuần qua - Ảnh 1.

ố con Justin Thomas đoạt PNC Championship

Trong khi đó, tuy chỉ xếp ở vị trí thứ 7 chung cuộc nhưng cha con Tiger Woods vẫn nhận được sự chú ý rất lớn. Cậu bé Charlie Woods mới 11 tuổi nhưng đã cho thấy tiềm năng của 1 golfer tài hoa không kém gì cha mình trong tương lai, với những cú swing hay putt làm gợi nhớ đến người cha Tiger khi còn trẻ.

Những nhà vô địch Golf tuần qua - Ảnh 2.

Cha con Tiger Woods nhận được sự chú ý rất lớn

Còn tại giải đấu cho các tay golf nữ CME World Tour Championship, tay golf nữ số 1 TG Ko Jin Young đã cho thấy phong độ đầy ổn định. Không có gì bất ngờ khi cô giành ngôi cao nhất của giải với thành tích tổng -18 gậy, cách biệt 5 gậy so với người xếp thứ 2 Hannah Green và Kim Sei Young. Chiến thắng giải CME Group Tour Championship đã là danh hiệu LPGA Tour thứ 7 trong sự nghiệp dành cho Ko Jin Young.

Những nhà vô địch Golf tuần qua - Ảnh 3.

Ko Jin Young vô địch giải golf CME Group Tour Championship

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1