Nóng: Đại diện Real Madrid đã có mặt ở Paris quyết mua Neymar

T.KCập nhật 16:18 ngày 23/08/2019

VTV.vn - Khi phiên chuyển nhượng mùa Hè chỉ còn ít ngày nữa là khép lại, Real Madrid đang chạy đua để kịp mua Neymar.

Ngày 23/8, tờ Marca loan tin, đại diện của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang có mặt tại thủ đô Paris, Pháp. Theo đó, một cuộc gặp giữa Real Madrid và PSG sẽ diễn ra đề bàn về việc chuyển nhượng Neymar. Los Blancos hi vọng, họ sẽ kịp mua được Neymar trong ít ngày còn lại của phiên chợ Hè.

Real Madrid muốn chứng minh cho PSG thấy rằng, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha xứng đáng có được Neymar hơn Barcelona. Nói cách khác, Los Blancos muốn PSG bàn cho mình thay vì Barcelona – đội cũng đang trong cuộc đua có được sự phục vụ trở lại của Neymar.

Ngoài ra, Real Madrid cũng muốn PSG hiểu rằng, Neymar đã không còn tha thiết gì khi ở lại sân Công viên các Hoàng tử và nguyện vọng rõ ràng của siêu sao người Brazil là ra đi. Tính ra, Real Madrid và PSG chỉ còn chừng 11 ngày để hoàn tất mọi thủ tục nếu muốn kích nổ bom tấn.

Nóng: Đại diện Real Madrid đã có mặt ở Paris quyết mua Neymar - Ảnh 1.

PSG chỉ muốn có Navas trong thương vụ đổi các.

Real Madrid muốn đưa cả Gareth Bale, Keylor Navas và James Rodriguez vào thương vụ đàm phán kèm số tiền 100 triệu euro. Với lời đề nghị có vẻ hấp dẫn này, Real Madrid tin PSG sẽ gật đầu.

Về phía PSG, họ chỉ muốn có thủ thành Keylor Navas khi HLV Tuchel đang thiếu một thủ môn tầm cỡ. Thủ thành người Costa Rica đáp ứng đúng tiêu chí của PSG. Trong khi đó, những ngôi sao còn lại mà Real Madrid muốn gán vào hợp đồng không thuyết phục PSG. Theo đó, PSG muốn nhiều hơn 100 triệu euro kèm Navas.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1