Nóng: Matuidi chia tay PSG, cập bến Juventus

T.KCập nhật 06:50 ngày 17/08/2017

VTV.vn - Juventus đã có được tiền vệ ngôi sao Blaise Matuidi từ PSG với mức phí 20 triệu euro.

Sau nhiều lần thương thảo, cuối cùng, Juventus cũng đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ trung tâm Blaise Matuidi từ PSG. Theo tờ Goal, mức phí chuyển nhượng tiền vệ 30 tuổi người Pháp này vào khoảng 20 triệu euro. PSG sẽ nhận về thêm tối đa 5 triệu euro nữa tùy thuộc phong độ của ngôi sao này trong màu áo mới.

Hiện Matuidi đã đáp chuyến bay tới Turin chờ kiểm tra y tế. Theo đó, nếu vượt qua quy định bắt buộc này, Matuidi sẽ chính thức là người của Bianconeri vào thứ 5. Bản hợp đồng sắp kí có thời hạn 3 năm.

Trước đó, Matuidi đến với PSG từ St Etienne với mức phí chỉ 7,5 triệu euro. Sau 6 năm cống hiến với khoảng 300 trận đấu trong màu áo PSG. Thi đấu ấn tượng, chắc chắn và luôn là trụ cột nơi tuyến giữa của PSG, Matuidi quyết định tìm bến đỗ mới để thử sức. Trước đó, vào năm ngoái, Matuidi đã tiết lộ anh rất hâm mộ đội bóng sọc trắng đen và muốn có cơ hội được chơi bóng tại Turin.

Nếu tới Juventus Arena, Matuidi là bản hợp đồng thứ 9 của Bà đầm già sau Federico Bernardeschi, Juan Cuadrado, Medhi Benatia, Wojciech Szczesny, Mattia De Sciglio, Rodrigo Bentancur, Douglas Costa, Dario Del Fabro.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1