Matuidi khát khao được khoác áo Juventus

H.M (dịch)Cập nhật 16:41 ngày 15/09/2016

VTV.vn - Người đồng hương của Matuidi - Sissoko cho rằng Matuidi rất mong mỏi được đến với Juventus nhưng PSG đã chặn đường rời Ligue 1 của cầu thủ này.

Tiền vệ 29 tuổi cũng từng thổ lộ rằng anh rất muốn được chấp nhận lời đề nghị từ đội bóng vô địch Serie A tuy nhiên PSG đã từ chối để anh ra đi.

Sissoko được cho rằng có những mối liên hệ với Juve, PSG, Real Madrid tuy nhiên chỉ có thể chuyển tới Tottenham vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Mặc dù vậy, ít nhất Sissoko còn tìm được cho mình 1 bến đỗ mới, trong khi đó, người đồng đội của anh ở ĐTQG - Blaise Matuidi thì không có được may mắn tương tự.

"Khi còn ở trung tâm huấn luyện của ĐTQG Pháp, tôi từng ở chung phòng với Matuidi. Tôi có thể thấy rằng anh ấy muốn rời đi và đón nhận những thử thách mới", Sissoko nói.

"Juventus để mắt tới Matuidi và rất hứng thú có được sự phục vụ của cậu ấy. Thật không may, PSG không muốn cậu ấy ra đi. Tôi có thể hiểu điều này. Matuidi là một cầu thủ chất lượng, người đã đóng góp nhiều cho PSG và ĐTQG Pháp. Tôi biết điều gì đã diễn ra khi một cầu thủ muốn rời đi bởi tôi cũng đã ở trong tình cảnh đó. Tôi hiểu cảm nhận của Matuidi. Chúng tôi ủng hộ nhau", Sissoko cho biết thêm.