Nữ trọng tài hiếm hoi của đua thuyền Việt Nam

Ban thể thao VTVCập nhật 15:12 ngày 17/11/2015

VTV.vn - Trần Đoan Trang là một trong 4 trọng tài cấp quốc tế của đua thuyền Việt Nam. Chị đã gắn bó với công việc này được 12 năm.

Trọng tài luôn là lực lượng không thể thiếu trong thể thao, đặc biệt những trọng tài ở những môn ngoài trời thì ngoài việc chuyên môn, họ còn cần có một sức khỏe cực kỳ tốt mới điều hành được giải đấu. Đặc biệt, đối với phụ nữ, điều hành những môn thể thao ngoài trời như đua thuyền thực sự rất vất vả khi phải phơi mình dưới nắng mưa vài giờ đồng hồ là chuyện bình thường.

Chị Trần Đoan Trang là một trọng tài đua thuyền cấp quốc tế hiếm hoi của Việt Nam. Hơn 12 năm gắn bó với công việc này, chị cho biết ngoài khả năng bơi lội, biết lái xuồng, tiếng Anh thì chị còn phải có một sức khỏe dẻo dai để điều hành một trận đấu.

“Sức khỏe dẻo dai của trọng tài đua thuyền bắt buộc phải có, vì dưới sự khắc nghiệt của thời tiết, họ phải có sức khỏe tốt” – chị nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Thầy mới lên tiếng bênh vực "bom tấn" C.Ronaldo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Rudi Garcia đã có những động thái bảo vệ C.Ronaldo trước sức ép ghi bàn trong bối cảnh "bom tấn" của Al Nassr đã trải qua 2 trận đấu "tịt ngòi"

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1