“Pep Guardiola không muốn làm việc với những người đàn ông”

Theo Dân tríCập nhật 10:42 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Phát biểu trước báo giới, người đại diện của Yaya Toure, Dimitri Seluk tiếp tục lên tiếng chỉ trích Pep Guardiola.

Trong thời gian qua, người đại diện của Yaya Toure, Dimitri Seluk đã "tấn công" mạnh mẽ HLV Pep Guardiola sau khi bị yêu cầu xin lỗi. Những lời đả kích hướng về ông thầy người Tây Ban Nha chưa dừng lại.

“Pep Guardiola không muốn làm việc với những người đàn ông” - Ảnh 1.

Toure bị không được thi đấu vì lý do cá nhân?

Ngày hôm qua, Dimitri Seluk đã cho rằng việc Pep Guardiola đày ải Yaya Toure chỉ là vì tư thù cá nhân. Ngoài ra, ông cũng mỉa mai HLV người Tây Ban Nha không muốn làm việc với những người đàn ông.

Dimitri Seluk cho biết: "Tôi biết vấn đề của Pep Guardiola là gì. Khi Yaya Toure rời Barcelona, tôi đã chỉ trích ông ta và giờ đây, Pep Guardiola đã trả thù. Đó chỉ là tư thù cá nhân, không hề chuyên nghiệp.

Tôi hỏi Man City trong mùa Hè qua về tương lai của Yaya Toure. Họ nói rằng cậu ấy là một phần kế hoạch của đội bóng. Thế nhưng, sự thật không phải là vậy. Tôi nghĩ ai đó đã có kế hoạch làm bẽ mặt Yaya Toure.

Yaya Toure không phải nạn nhân duy nhất của Pep Guardiola. Joe Hart, Sami Nasri cũng chịu sự đối xử tương tự. Đó đều là những cầu thủ có cá tính tới. Pep Guardiola không hề muốn làm việc cùng những người đàn ông. Thay vào đó, ông ta chỉ muốn cầu thủ của mình như những đứa trẻ để có thể dễ dàng kiểm soát. Pep Guardiola mỉm cười với bạn và ông ta tạo cho bạn cảm giác như người bạn thân. Nhưng sau đó, ông ta sẽ phản bội bạn".

Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng Yaya Toure sẽ rời khỏi Man City trong tháng 1. Tuy nhiên, không nhiều CLB sẵn sàng đáp ứng mức lương khổng lồ (hơn 200.000 bảng/tuần) của cầu thủ này.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1