Pep và Sarri thi nhau trần tình về vụ không bắt tay sau đại chiến

T.KCập nhật 10:20 ngày 11/02/2019

VTV.vn - Sau khi Man City đại thắng 6-0 trước Chelsea, NHM đã không thấy được cảnh Pep Guardiola và Sarri đã không bắt tay nhau như thông lệ.

Man City đã có chiến thắng 6 sao khó tin trước Chelsea tại Etihad. Đáng nói, đội chủ nhà dẫn trước Chelsea tới 4 bàn chỉ sau 25 phút. Điều này chưa từng xảy ra với The Blues trong suốt 22 năm qua. 3 cầu thủ góp công trong chiến thắng như một set tennis này của Man City là Aguero (hat-trick), Sterling (2 bàn) và Gundogan.

Với chiến thắng này, Man City đã có ngôi đầu bảng từ Liverpool trong khi Chelsea mất vị trí thứ 4 vào tay Man Utd. Ngay sau khi trọng tài Mike Dean thổi hồi còi mãn cuộc, NHM không được thấy 2 HLV của hai đội bắt tay nhau như thông lệ.

Lý giải về điều này, HLV Pep Guardiola cho hay: "Có lẽ ông ấy đã không nhìn thấy tôi. Tôi cũng đã gặp và nói chuyện với trợ lý Gianfranco Zola. Nói chung, tôi và Sarri không có vấn đề gì, chúng tôi đang có mối quan hệ tốt từ xưa tời giờ".

Pep và Sarri thi nhau trần tình về vụ không bắt tay sau đại chiến - Ảnh 1.

Trong khi đó, HLV Sarri sau đó cũng lên tiếng phân bua: "Tôi đã không thấy Guardiola nên đã đi thẳng vào phòng thay đồ. Sau đó, tôi cũng đã gặp Pep. Việc chúng tôi không bắt tay chỉ là tình cờ. Chúng tôi không có bắt cứ hiềm khích nào".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1