Pháp mở rộng 2015: Murray, Berdych và Sharapova vào vòng 2

Thùy AnCập nhật 07:15 ngày 26/05/2015

VTV.vn - Giống như ngày thi đấu thứ nhất, ngày thi đấu thứ 2 tại Pháp mở rộng 2015 cũng đã không có bất ngờ nào xảy ra khi tay vợt hạt giống đều đã chiến thắng để tiến vào vòng 2.

Chỉ phải đối đầu với tay vợt xếp hạng 146 thế giới người Nhật Bản Yoshihito Nishioka, hạt giống số 4 của giải Tomas Berdych đã dễ dàng có chiến thắng 3-0 để giành quyền vào vòng 2 Pháp mở rộng 2015. Tỷ số cụ thể của trận đấu là 6/0, 7/5 và 6/3 nghiêng về phía Tomas Berdych.

Tomas Berdych dễ dàng ghi tên mình vào vòng 2
Tomas Berdych dễ dàng ghi tên mình vào vòng 2

Tương tự Tomas Berdych, hạt giống số 3 của giải là Andy Murray cũng đã nhanh chóng giành quyền đi tiếp vào vòng 2 Pháp mở rộng sau chiến thắng 3-0 (6/3, 6/3 và 6/1) trước tay vợt hạng 137 thế giới Facundo Arguello.

Andy Murray cũng giành quyền vào vòng 2
Andy Murray cũng giành quyền vào vòng 2

Các tay vợt chủ nhà Pháp đã có một ngày thi đấu khởi sắc khi Gael Monfils, Gilles Simon và Benoit Paire đã ghi tên mình vào vòng 2. Trước đó vào ngày hôm qua, niềm hy vọng lớn nhất của nước chủ nhà là Tsonga cũng đã giành quyền vào vòng 2.

Tại nội dung đơn nữ cũng đã không có bất ngờ nào xảy ra khi các tay vợt được đánh giá cao như: Maria Sharapova, Sara Errani, Angelique Kerber hay Samantha Stosur cũng đã ghi tên mình vào vòng 2.

Maria Sharapova dễ dàng tiến vào vòng 2
Maria Sharapova dễ dàng tiến vào vòng 2

Trong ngày thi đấu hôm nay, vòng 1 Pháp mở rộng sẽ tiếp tục diễn ra với sự góp mặt đáng chú ý của hạt giống số 1 Novak Djokovic, Rafael Nadal, David Ferrer ở nội dung đơn nam và Eugenie Bouchard, Serena Williams, Petra Kvitova ở nội dung đơn nữ.

Các trận đấu tại Pháp mở rộng 2015 sẽ được tường thuật trực tiếp trên 2 kênh Fox Sport thuộc hệ thống truyền hình cáp Việt Nam VTV Cab.