Phil Mickelson muốn tổ chức 1 trận đấu tay đôi với Tiger Woods

Mạnh Trí - Tuấn ĐoànCập nhật 13:24 ngày 31/03/2020

VTV.vn - Trong thế giới golf, Tiger Woods và Phil Mickelson luôn là những tay golf thu hút được nhiều sự chú ý nhất của người hâm mộ cũng như giới truyền thông.

Năm 2018, trận đấu tay đôi giữa Tiger Woods và Phil Mickelson được xem là trận đấu hết sức đắt giá. Mặc dù chỉ là 1 trận tay đôi và không thuộc bất kỳ giải đấu nào, tổng giá trị tiền thưởng của trận đấu cũng đã lên tới 9 triệu đô la Mỹ. Phil Mickelson khi ấy đã có chiến thắng sau 18 hố thi đấu chính thức và 4 hố playoff, qua đó dành trọn số tiền thưởng khổng lồ trên.

Phil Mickelson muốn tổ chức 1 trận đấu tay đôi với Tiger Woods - Ảnh 1.

Năm 2018, trận đấu tay đôi đắt giá giữa Tiger Woods và Phil Mickelson có giá trị tiền thưởng lên đến 9 triệu đô la Mỹ

Sắp tới, người hâm mộ sẽ có cơ hội được nhìn thấy 2 tay golf này tái đấu, khi Phil Mickelson đã thông báo rằng anh và Tiger Woods đang lên kế hoạch cho 1 cuộc đọ sức tay đôi trong năm nay. Đây được dự kiến sẽ là 1 trận đấu từ thiện, chiến thắng không quan trọng bằng việc 2 tay golf này sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người chung tay chống dịch COVID-19.

Tất nhiên, sẽ không còn hình ảnh hàng trăm nhà báo cũng như người hâm mộ đi theo cổ vũ 2 tay golf, mà thay vào đó sẽ chỉ có 1 số lượng nhỏ phóng viên từ các đài truyền hình để trực tiếp trận đấu này để khuyến khích mọi người ở nhà cách ly.