Radamel Falcao chia tay CĐV Man Utd trên Twitter

Thùy AnCập nhật 07:19 ngày 20/05/2015

VTV.vn - Thêm một bằng chứng về việc Radamel Falcao sẽ rời Man Utd sau mùa giải năm nay khi tiền đạo người Colombia vừa nói lời chia tay với CĐV Quỷ đỏ trên mạng xã hội Twitter.

“Cảm ơn sự ủng hộ tuyệt vời của các CĐV Man Utd trong suốt mùa giải qua. Tôi sẽ không bao giờ quên”, Radamel Falcao chia sẻ ngắn gọn trên trang Twitter cá nhân.

Radamel Falcao chia tay CĐV Man Utd trên Twitter cá nhân
Radamel Falcao chia tay CĐV Man Utd trên Twitter cá nhân

Trước đó trong trận hoà 1-1 của Man Utd trước Arsenal tại Old Trafford thuộc vòng 37 Premier League, Radamel Falcao cũng đã có hành động vỗ tay như muốn gửi lời tạm biệt đến CĐV Quỷ đỏ.

Dù chưa có bất cứ tuyên bố nào về việc sẽ chia tay Radamel Falcao từ Man Utd, song thái độ thờ ơ của HLV Van Gaal cùng những hành động vừa qua của tiền đạo người Colombia cho thấy khả năng hai bên sẽ "đường ai nấy đi" sau mùa giải năm nay là rất rõ ràng.

Radamel Falcao và Man Utd gần như chắc chắn sẽ đường ai nấy đi sau mùa giải năm nay
Radamel Falcao và Man Utd gần như chắc chắn sẽ đường ai nấy đi sau mùa giải năm nay

Việc Radamel Falcao chia tay Man Utd sau mùa giải năm nay là điều được tiên đoán từ trước khi Mãnh hổ đã gây thất vọng lớn. Anh chỉ ghi được 4 bàn/29 lần ra sân trong màu áo Quỷ đỏ. Những chấn thương liên tục cùng việc chưa thích ứng được với môi trường bóng đá Anh là lý do giải thích cho phong độ kém cỏi của Radamel Falcao.

Radamel Falcao có lẽ cũng phải buồn quá lâu cho việc sắp sửa phải rời sân Old Trafford khi 2 CLB là Chelsea và Liverpool đã sẵn sàng rải thảm mời tiền đạo này về trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1