Rafa Benitez khóc “như mưa” trong ngày ra mắt Real Madrid

Thùy AnCập nhật 07:55 ngày 04/06/2015

VTV.vn - HLV Rafa Benitez đã không kìm nén được cảm xúc của mình trong buổi họp báo ra mắt CLB Real Madrid.

Chỉ ít giờ sau khi Real Madrid xác nhận Rafa Benitez sẽ trở thành HLV mới, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt cho chiến lược gia 55 tuổi này.

Rafa Benitez đã chính thức trở thành HLV của Real Madrid
Rafa Benitez đã chính thức trở thành HLV của Real Madrid

Dường như quá sung sướng và xúc động khi được trở lại quê nhà và làm HLV cho Real Madrid, CLB lớn nhất thế giới, Rafa Benitez đã bật khóc “nghẹn ngào” trong bài phát biểu của mình.

“Hôm nay là một ngày thật đặc biệt khi tôi được trở về nhà và được huấn luyến cho Real Madrid. Đây là giấc mơ đã trở thành hiện thực và trải nghiệm lớn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của tôi. Tôi hứa sẽ cống hiến hết mình để đáp lại niềm tin mà rất nhiều người đang trông đợi”, HLV Rafa Benitez cho biết.

Khi được hỏi về kế hoạch chuyển nhượng cũng như lối chơi sắp tới của Real Madrid, HLV Rafa Benitez đã khéo léo từ chối trả lời vì cần thêm thời gian để hiểu rõ về CLB hơn.

Tuy nhiên trước khi trở thành HLV Real Madrid, Rafa Benitez đã bóng gió về việc xây dựng lối chơi xung quan tiền vệ Gareth Bale cũng như kế hoạch chiêu mộ bằng được thủ thành De Gea (Man Utd).

Rafa Benitez, HLV thứ 11 mà chủ tịch Florentino Perez đưa về Real Madrid trong 12 năm qua
Rafa Benitez, HLV thứ 11 mà chủ tịch Florentino Perez đưa về Real Madrid trong 12 năm qua

Rafa Benitez đã trở thành HLV thứ 10 của Real Madrid trong vòng 12 năm trở lại đây. Trước Rafa Benitez, các HLV đã từng nếm trải sự nghiệt ngã trên băng ghế huấn luyện tại Real Madrid gồm có: Del Bosque, Queiroz, Camacho-Garcia Remon, Vanderlei Luxemburgo, Lopez Caro, Pellegrini, Mourinho và Carlo Ancelotti.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1