Rashford sẽ định đoạt derby nước Anh?

H.M (dịch)Cập nhật 15:05 ngày 17/10/2016

VTV.vn - Rashford là nhân tố có thể quyết định trận derby nước Anh - đây là nhận định của hậu vệ đang khoác áo Liverpool - Nathaniel Clyne.

"Rashford có thể làm mọi chuyện" - theo quan điểm của Nathaniel Clyne, chính vì thế, hậu vệ phải 25 tuổi đang khoác áo Liverpool rất khẩn trương để lên những phương án đối phó với "đàn em" đồng hương này.

Cả hai sẽ có cơ hội gặp nhau trong trận derby nước Anh giữa Liverpool và Man Utd được tổ chức tại Anfield rạng sáng thứ Ba (theo giờ Việt Nam). Trả lời báo chí, Nathaniel Clyne cho hay: "Rashford có thể sẽ đối đầu với tôi. Cậu ấy chơi bên cánh trái còn tôi là hậu vệ phải. Rashford là cầu thủ chơi trực diện, mỗi khi có bóng Rashford đều muốn tiến lên phía trước và tất nhiên tôi sẽ phải chặn đứng cậu ấy bằng tất cả khả năng của mình.

"Tôi phải chắc chắn rằng mình sẽ theo sát cậu ta, không để cho cậu ta quá nhiều bóng hay khoảng trống. Khi những cầu thủ có chất lượng như Rashford tìm được khoảng trống, cậu ấy có thể làm bất cứ điều gì".

Liverpool hiện đang xếp ở vị trí thứ 4 với 16 điểm sau 7 vòng đấu đầu tiên. Hiện tại, The Kop đang nhiều hơn Man Utd 3 điểm trên BXH.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1