Ronaldo khoe "hổ phụ sinh hổ tử"

T.KCập nhật 10:16 ngày 08/12/2017

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn ngay sau khi giành Quả bóng vàng FIFA 2017, Ronaldo cho biết, con trai Junior nói sẽ giành nhiều danh hiệu này hơn cả cha.

Ít giờ sau khi chính thức nhận danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2017, Cristiano Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn với cựu danh thủ David Ginola ngay trước tháp Eiffel – biểu tượng của thủ đô Paris nước Pháp, cũng là địa điểm diễn ra lễ trao giải. Ronaldo bộc bạch, chính tình cảm gia đình là sức mạnh giúp anh thi đấu tốt và giành được danh hiệu cá nhân cao quý này.

"Tôi thấy một phần của bản thân ở trong Cristiano Ronaldo Junior, không phải bởi vì cậu bé là con trai tôi. Junior cũng nói với tôi rằng sau này cậu bé sẽ còn xuất sắc hơn cả tôi nữa. Cậu bé nói sẽ giành được Quả bóng vàng FIFA và thậm chí là 5 lần như tôi", Ronaldo chia sẻ.

Ronaldo tiếp tục: "Tôi từng mơ sẽ giành được Quả bóng vàng FIFA nhưng nghĩ chắc sẽ rất khó khăn. Nhưng khi tôi đã giành được 1 lần rồi thì tôi tin là mình sẽ tiếp tục giành được thêm nữa", Ronaldo nói.

Ronaldo khoe hổ phụ sinh hổ tử - Ảnh 1.

Ronaldo và Messi cùng chia sẻ kỷ lục 5 lần giành Quả bóng vàng FIFA

Hiện với 5 danh hiệu Quả bóng vàng FIFA có được, Ronaldo đã cân bằng kỷ lục với Messi – thành tích mà chưa một cầu thủ nào khác trong lịch sử đạt được. Ronaldo nhiều hơn Messi 2 tuổi và trên thực tế siêu sao đang khoác áo Barcelona luôn có thể bùng nổ để giành lại danh hiệu. Ronaldo cho hay: "Thực tế là động lực thi đấu là cho bản thân mình chứ không phải vì ai khác. Tôi luôn muốn chiến thắng, là người giỏi nhất và vì thế phải cố thôi".

Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng tiết lộ, sau này chưa chắc sẽ trở thành một HLV khi được hỏi có muốn tiếp quản chiếc ghế nóng từ HLV Zidane hay không. "Tôi không nghĩ mình sẽ trở thành HLV sau khi giải nghệ. Cũng khó có thể nói trước được điều gì nhưng hiện tại là thế. Tôi có nhiều dự định khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ. Tôi muốn thử thách một điều gì đó mới mẻ", ngôi sao dự tính giành 7 danh hiệu Quả bóng vàng FIFA kết lại.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1