Rooney hạ knock-out nhà vô địch WWE bằng một cú tát

Tạ HiểnCập nhật 14:36 ngày 10/11/2015

Rooney tặng cho võ sĩ WWE Wade Barrett một cú tát "trời giáng"

VTV.vn - Các khán giả thành phố Manchester đã vô cùng phấn khích khi chứng kiến đội trưởng ĐT Anh Wayne Rooney đã đánh ngã ngôi sao WWE Wade Barrett ngay ngoài sàn đấu chính.

Hôm qua (9/11), Wayne Rooney đã vinh dự được ngồi hàng ghế đầu tiên để theo dõi show diễn đấu vật Monday Night RAW tại thành phố Manchester. Tuy chỉ là khán giả nhưng tiền đạo của Manchester United lại là nhân vật chính chứ không phải là các trận đấu của buổi tối hôm ấy.

 

Rooney hạ knock-out 'King' Barrett chỉ bằng một cú tát

Khi trận đấu giữa nhà vô địch King of the Ring 2015 Wade Barrett và đối thủ Cesaro sắp sửa diễn ra, Barrett đã tiến gần đến Rooney, chỉ thẳng vào mặt anh và nói: “Trên sàn đấu này, có hai người đàn ông được gọi là nhà vô địch và đó không phải là Wayne Rooney của Manchester United. Tôi cảm thấy thương hại con trai anh khi phải chứng kiến cha mình thất bại”.

Rooney có lẽ quá nóng giận trước lời khiêu khích của Wade Barrett nên đã vung tay tát “lệch mặt” võ sĩ đồng hương khiến anh này ôm mặt đau đớn nằm sân. Phản ứng bất ngờ của Rooney khiến các khán giả vô cùng phấn khích và hô vang tên đội trưởng ĐT Anh dù việc này nhiều khả năng đã được BTC sắp xếp từ trước.

Trong bối cảnh phong độ của Rooney trong màu áo Manchester United đang sa sút nghiêm trọng, nhiều CĐV đùa rằng, có lẽ “gã Shrek” nên giải nghệ để theo đuổi niềm đam mê đấm bốc của anh.


Đi xem đấu vật cùng Rooney còn có trợ lý HLV Ryan Giggs và người đồng đội cũ Darren Fletcher

Đi xem đấu vật cùng Rooney còn có trợ lý HLV Ryan Giggs và người đồng đội cũ Darren Fletcher

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1