Rory McIlroy được đánh giá cao nhất tại St Jude Invitational

PVCập nhật 15:34 ngày 29/07/2020

VTV.vn - Giải golf St Jude Invitational sẽ diễn ra từ 30/7 đến 02/8 tại Memphis, Tennessee, Mỹ và Rory McIlroy được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Khi nói đến giải golf St Jude Invitational 2020, có 1 câu hỏi thú vị xuất hiện trong đầu: Chỉ có 1 hoặc 2 ứng viên vô địch hay là có đến 4 ứng viên? Câu trả lời là 4. Theo nhiều chuyên gia, 4 ứng viên vô địch tại giải St Jude Invitational diễn ra từ ngày mai (30/7) là Bryson DeChambeau, Rory McIlroy, Justin Thomas và Jon Rahm. Tuy nhiên, trong số 4 ứng viên này, tay golf được đánh giá cao nhất cho chức vô địch là McIlroy.

Rory McIlroy được đánh giá cao nhất tại St Jude Invitational - Ảnh 1.

Tay golf người Bắc Ireland đã không còn giữ vị trí số 1 thế giới lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm nay, nhưng đừng để điều này làm chệch hướng dự đoán. McIlroy cũng đã có những loạt đấu 9 hố chưa thành công, làm mất đi cơ hội giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi các giải golf thuộc hệ thống PGA Tour trở lại, nhưng không sao.

Vì đơn giản, McIlroy có thành tích rất tốt tại các giải St Jude Invitational trước đây. Anh nằm trong số 5 tay golf dẫn đầu chung cuộc tại 4 giải liên tiếp và mới chỉ 1 lần đứng thấp hơn vị trí thứ 11 trong 13 lần tham dự giải trong quá khứ. Vậy nên, nếu McIlroy vô địch lần này cũng không có gì lạ.