Roy Keane: “Không phải Mourinho, Guardiola mới là người đặc biệt”

Theo Dân tríCập nhật 22:22 ngày 15/09/2016

VTV.vn - Roy Keane cho rằng Mourinho không xứng đáng với biệt danh “Người đặc biệt”, thay vào đó, Pep Guardiola mới là người được trao biệt danh này.

Trong quá khứ, HLV Mourinho từng tự nhận mình là "Người đặc biệt". Thực tế, trong quá khứ, HLV người Bồ Đào Nha cũng cho thấy cá tính đặc biệt của mình và chinh phục rất nhiều danh hiệu. Tuy nhiên, ông lại thường không thành công mỗi khi đối đầu với Pep Guardiola. Mới nhất, MU của Mourinho đã gục ngã trước Man City của Pep Guardiola ngay tại Old Trafford.

 Roy Keane: “Không phải Mourinho, Guardiola mới là người đặc biệt” - Ảnh 1.

Roy Keane cho rằng Pep Guardiola mới xứng đáng với biệt danh Người đặc biệt

Chính vì thế, phát biểu trước báo giới, cựu tiền vệ MU, Roy Keane cho rằng Mourinho không xứng đáng với biệt danh "Người đặc biệt", thay vào đó, Pep Guardiola mới là người được trao biệt danh này.

Anh nói: "Mourinho tự xưng là Người đặc biệt nhưng với tôi, Pep Guardiola mới xứng đáng với biệt danh đó. Ngay từ khi tới Man City, ông ấy đã loại những cầu thủ quan trọng của CLB như Joe Hart hay Yaya Toure với tuyên bố đanh thép rằng: ‘Các cậu không phù hợp triết lý của tôi’.

Pep Guardiola tự tin cho rằng ông ấy là HLV thách thức tất cả. Những gì diễn ra vừa qua cho thấy ông ấy không hề nói đùa. Man City đang thi đấu vô cùng ấn tượng dù Pep Guardiola đã chủ động xoay tua đội hình. Cá nhân tôi cũng không nói đùa khi gọi Pep Guardiola là Người đặc biệt".

Kể từ khi tới Man City, Pep Guardiola vẫn duy trì thành tích toàn thắng với 4 chiến thắng liên tiếp ở Premier League và 1 thắng lợi ở Champions League (vào đêm qua).

Tags:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1