Sa cơ lỡ bước, Coutinho vẫn tin rời Liverpool là sáng suốt

T.KCập nhật 17:47 ngày 12/02/2020

Coutinho thi đấu tệ hại trong màu áo Barcelona

VTV.vn - Coutinho hiện đang phiêu bạt ở Bayern và sắp bị Barcelona bán tống bán tháo nhưng tiền vệ người Brazil vẫn không hối hận khi rời Liverpool.

"Tôi không nhìn lại quá khứ. Tôi đã chọn con đường khác và giờ đã ở một hành trình mới. Lúc này, tôi chỉ muốn tập trung vào kế hoạch của mình và chinh phục những ước mơ. Tôi hạnh phúc với những gì mình đã làm trước đây, và chỉ muốn hướng về phía trước", tiền vệ Philippe Coutinho chia sẻ.

Cựu tiền vệ của Liverpool nhấn mạnh, anh không hề cảm thấy hối hận và chúc mừng đội bóng cũ: "Tôi vẫn theo dõi Liverpool. Đội bóng hiện có một HLV giỏi, đội hình mạnh. Trong số này có nhiều đồng đội của tôi. Tôi chúc mừng cho họ và đội bóng".

"Việc Liverpool giành chức vô địch Champions League mùa trước là một bất ngờ. Tôi nghĩ, Liverpool sẽ còn có thêm những danh hiệu mới", Coutinho cho biết thêm.

Sau những tháng ngày thi đấu bết bát ở Barcelona, Coutinho đã bị đày ải sang Bayern Munich. Không loại trừ khả năng Barcelona sẽ bán đi tiền vệ người Brazil cho Hùm xám. Sau 19 trận đấu tại Bundesliga, Coutinho đã có 6 bàn thắng và 6 pha kiến tạo, góp công giúp Bayern Munich dẫn đầu giải đấu đến hiện tại.

Trước đó, Coutinho dù thi đấu rất hay trong màu áo The Kop song đội bóng thi đấu khá tệ. Sau khi Coutinho rời đi, Liverpool thay tướng, mời HLV Klopp về và đội bóng đá lột xác, giành Champions League mùa trước và hướng tới rất gần Premier League mùa này. Ngược lại, Coutinho từ chỗ bản hợp đồng bom tấn đã nhận trái đắng ở Barcelona và vẫn chưa lấy lại phong độ ở Bayern.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!