Sao Barca điên tiết vì bị trọng tài xúc phạm trong trận El Clasico

H.M (dịch)Cập nhật 00:28 ngày 31/07/2017

VTV.vn - Trận El Clasico mang tính giao hữu trên đất Mỹ không khiến Barca và Real quá căng thẳng. Tuy nhiên, "điểm nóng" trên sân vẫn tồn tại và đó là…

Theo chia sẻ của Ivan Rakitic, tình huống căng thẳng mà anh gặp phải không đến từ cầu thủ Real mà từ chính ông trọng tài.

Sau trận đấu, tiền vệ Ivan Rakitic chia sẻ trong buổi họp báo rằng ông trọng tài Jair Marrufo đã lăng mạ anh tới 3 lần.

Tình huống Rakitic đề cập xảy ra trong hiệp 2, khi trọng tài người Mexico dừng trận đấu vì pha bóng mà ông cho là có lỗi. Rakitic chạy đến và nói vài lời với ông trước khi có hành động giống như xô đẩy "vị vua sân cỏ".

Cầu thủ người Croatia không bị thẻ trong tình huống đó nhưng ngôi sao của Barca cũng tiết lộ rằng ông Marrufo đã nói những lời nặng nề.

Rakitic nói: "Những ai biết tôi hiểu rằng rất khó để làm tôi tức giận, nhưng ông ta (trọng tài Marrufo) đã làm được. Ông ta nói những lời rất nặng nề với tôi tới 3 lần".

"Tôi luôn dành sự tôn trọng cho vị trọng tài, nhưng đôi khi họ không tôn trọng điều đó và dĩ nhiên tôi không hài lòng với điều đó".

Mặc dù rất bực tức với ông trọng tài điều khiển trận El Clasico trên đất Mỹ tuy nhiên với tính chất là một trận đấu biểu diễn phần nhiều, chắc hẳn Ivan Rakitic sẽ không tốn công kiện tụng "vị vua áo đen" người Mexico.

Ceballos và những cái tên từng tạo nên cuộc chiến chuyển nhượng Real – Barca Ceballos và những cái tên từng tạo nên cuộc chiến chuyển nhượng Real – Barca Barca CHÍNH THỨC mua lại thần đồng La Masia Barca CHÍNH THỨC mua lại thần đồng La Masia Dàn siêu sao Barca nô nức tới Argentina dự đám cưới Messi Dàn siêu sao Barca nô nức tới Argentina dự đám cưới Messi