SEA Games 28: Bắn cung Việt Nam mang về HCV thứ 64 cho TTVN

(Ban Thể thao VTV)Cập nhật 13:45 ngày 13/06/2015

VĐV Lộc Thị Đào, Nguyễn Thị Quyền Trang, Lê Thị Thu Hiền đã đem về tấm HCV đầu tiên của ngày 13.6 cho đoàn Việt Nam. (Ảnh: Tân Lam/Thanh niên Online)

VTV.vn - Với chiếc HCV ở nội dung đồng đội nữ 1 dây, Bắn cung Việt Nam đã mang đến tin vui đầu tiên cho đoàn Việt Nam trong buổi sáng nay (13/6).

Bộ 3 Lê Thị Thu Hiền, Lộc Thị Đào và Nguyễn Thị Quyền Trang bước vào trận tranh HCV với đội tuyển Indonesia ở nội dung cung 1 dây đồng đội nữ. Đây cũng là nội dung mà Bắn cung Việt Nam đặt nhiều hi vọng Vàng nhất.

Không phụ lòng mong mỏi của của Ban huấn luyện cũng như những người hâm mộ đang ngóng chờ tin vui của đoàn Việt Nam, các cung thủ đã có một trận đấu tuyệt vời khi giành chiến thắng trước đội tuyển Indonesia với tỉ số cách biệt 6 – 0, mang về tấm HCV thứ 64 cho đoàn Thể thao Việt Nam. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của môn Bắn cung và là HCV mở hàng cho Thể thao Việt Nam trong ngày 13/6.

Tấm HCV đồng đội vừa giành được cũng là tấm HCV thứ 2 của cá nhân cung thủ Lộc Thị Đào. Chiều nay, cô sẽ bước vào trận đấu quan trọng là tranh HCV cá nhân và tranh HCĐ đôi nam nữ  cùng với Đào Trọng Kiên ở nội dung cung 1 dây.

Nói về chiến thắng giành được, VĐV Lộc Thị Đào nói: “Những công sức mình bỏ ra, mình cố gắng thì bây giờ đã gặt hái được. Có được kết quả này mình cũng tương đối hài lòng”.

“Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bọn mình đã cố gắng hết sức và luyện tập với sự rèn luyện của các chuyên gia. Cũng có nhiều khó khăn nên khi thành công cảm thấy rất vui” – VĐV Nguyễn Thị Quyền Trang nói thêm.

Kết thúc phần trả lời phỏng vấn với phóng viên VTV, VĐV Lê Thị Thu Huyền nói: “Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian theo dõi, yêu quý, cổ vũ cho bọn mình. Ở bên này thi đấu, bọn mình luôn nghĩ có mọi người ở nhà, có gia đình, thầy cô và những người yêu thích thể thao luôn cổ vũ cho. Đấy là nguồn động viên lớn nhất”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1