SEA Games 28: Lịch thi đấu bộ môn bóng chuyền nam và nữ

Thùy AnCập nhật 10:45 ngày 09/06/2015

VTV.vn - Sau rất nhiều chờ đợi, ngày 10/6, bộ môn bóng chuyền sẽ chính thức nhập cuộc tại SEA Games 28.

Tạo nên kỳ tích khi đứng thứ 5 tại Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam mang theo hy vọng của người hâm mộ nước nhà sẽ lật đổ sự thống trị của người Thái trong nhiều năm trở lại đây tại SEA Games 28.

Đội tuyển bóng chuyền nữ vừa tạo nên kỳ tích khi đứng thứ 5 tại Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á
Đội tuyển bóng chuyền nữ vừa tạo nên kỳ tích khi đứng thứ 5 tại Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á

Trong đội hình tham dự SEA Games 28, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có nhiều sự thay đổi khi chỉ còn giữ lại hai trụ cột là chủ công Đỗ Thị Minh và đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa.

Thay vào đó, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ mang đến SEA Game 28 những tuyển thủ đầy tiềm năng và trẻ trung như: libero Phạm Thị Liên, chủ công Lê Thị Hồng hay chuyền hai Nguyễn Thị Hồng Đào…

Song đáng tiếc nhất tại SEA Games 28 lần này là sự vắng mặt của chủ công Âu Hồng Nhung do tái phát chấn thương.

Đội tuyển bóng chuyển nữ mang đến SEA Games 28 nhiều gương mặt mới
Đội tuyển bóng chuyển nữ mang đến SEA Games 28 nhiều gương mặt mới

Tại SEA Game 28, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nằm tại bảng B cùng với các đội tuyển: Indonesia, Malaysia và Philippines. Theo dự kiến vào 9h00 sáng mai, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Malaysia.

Trong khi đó, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam cũng thi đấu tại bảng B và chung bảng với: Campuchia, Indonesia và Singapore. Và đội tuyển bóng chuyền nam sẽ có trận mở màn vào lúc 18h00 ngày 11/6 (dự kiến).

Lịch thi đấu môn bóng chuyền tại SEA Games 28:

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 và Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1