Sergio Aguero quyết tâm dứt áo rời Man City

Thùy AnCập nhật 13:16 ngày 03/12/2015

VTV.vn - Bất chấp lời đề nghị gia hạn hợp đồng, Sergio Aguero đã thể hiện sự quyết tâm rời sân Etihad sau khi hợp đồng giữa tiền đạo này với Man City kết thúc.

Trong một động thái mới nhất, Sergio Aguero đã bất ngờ tuyên bố thời điểm rời Man City sau khi hợp đồng giữa tiền đạo này với Citizens kết thúc vào năm 2019.

Đây thực sự là thông tin gây sốc với Man City cũng như những CĐV của Citizens. Trước mùa giải năm nay, Man City đã giữ chân thành công Sergio Aguero trước sự chèo kéo đến từ Real Madrid và có ý định ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina đến khi cầu thủ này kết thúc sự nghiệp.

Sergio Aguero chính thức thông báo thời điểm chia tay Man City
Sergio Aguero chính thức thông báo thời điểm chia tay Man City

Thêm một điểm đáng chú ý trong tuyên bố từ Sergio Aguero chính là điểm đến tiếp theo của tiền đạo này sau khi rời Man City. Theo đó, không phải Real Madrid hay PSG, điểm đến mới được Sergio Aguero cho biết là Independiente, CLB khởi nghiệp của tiền đạo này.

"Tôi luôn luôn nói rằng tôi muốn trở lại Independiente và tôi sẽ làm điều đó", Sergio Aguero khẳng định.

Sinh ra và lớn lên ở Buenos Aires (Argentina), Sergio Aguero gia nhập lò đào tạo trẻ của Independiente vào năm 9 tuổi và bắt đầu thi chuyên nghiệp tại CLB này. Đến năm 2006, Sergio Aguero gia nhập Atletico Madrid với mức giá 23 triệu Euro.

Sergio Aguero sẽ trở lại Independiente sau nhiều năm thi đấu tại châu Âu
Sergio Aguero sẽ trở lại Independiente sau nhiều năm thi đấu tại châu Âu

Sau 5 mùa giải tại Atletico Madrid, Sergio Aguero chuyển đến thi đấu cho Man City với mức giá 45 triệu Euro.

Năm nay 27 tuổi, nếu Sergio Aguero hoàn thành thành bản hợp đồng đến năm 2019 với Man City, khi đó tiền đạo Argentina sẽ trở lại Independiente vào năm 31 tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1