Sergio Busquets chấn thương, Barcelona “méo mặt”

Thùy AnCập nhật 07:52 ngày 05/03/2015

(VTV.vn) - Barcelona đã phải trả giá đắt cho tấm vé tham dự trận chung kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha khi tiền vệ chủ chốt Sergio Busquets dính chấn thương khá nghiêm trọng.

Theo đó vào phút 40 của trận đấu giữa Villarreal và Barcelona, Sergio Busquets đã một dính chấn thương nghiêm trọng sau pha đạp thẳng vào mắt cá chấn có phần ác ý của Pina (Villarreal).

Chưa rõ mức độ nghiêm trọng chấn thương của Sergio Busquets song tiền vệ này đã tỏ ra vô cùng đau đớn và phải rời sân bằng cáng.

Sergio Busquets  đã phải rời sân bằng cáng
Sergio Busquets đã phải rời sân bằng cáng

Đáng chú ý, Pina hoàn toàn không bị bất cứ một án phạt nào từ trọng tài. Và phải đến phút 65, “công lý mới được thực thi” khi Pina nhận thẻ đỏ trực tiếp sau một pha vào bóng nguy hiểm khác đối với Neymar.

Nếu Sergio Busquets phải nghi thi đấu dài hạn thì đây thực sự là thiệt thòi vô cùng lớn cho Barcelona khi cầu thủ 26 tuổi này đóng một vai trò không thể thiếu trên hàng tiền vệ CLB xứ Catalan.

Bên cạnh đó trong tháng 3 này,  Barcelona sẽ có 2 trận đấu mang tính quyết định đến cả mùa giải với cuộc đối đầu với Man City (18/3) tại Champions League và Real Madrid (22/3) ở La Liga.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1