Series phim tài liệu về Michael Jordan sẽ ra mắt vào tháng Tư

Đình CườngCập nhật 06:38 ngày 01/04/2020

VTV.vn - Những người hâm mộ cựu cầu thủ mang áo số 23 sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng lại màn trình diễn của ông ngay trong tháng này.

ESPN vào hôm qua cho biết series "The Last Dance" sẽ chính thức lên sóng trên các kênh của họ từ ngày 19/4. Đây là 1 series phim tài liệu gồm 10 tập do hãng truyền thông danh tiếng này sản xuất. Những thuê bao ngoài lãnh thổ Mỹ có thể theo dõi "The Last Dance" thông qua dịch vụ phân phối phim trực tuyến Netflix.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới các giải đấu, khiến người hâm mộ thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng không thể theo dõi các cuộc so tài. ESPN đã quyết định ra mắt sớm hơn dự kiến series này (ban đầu định là tháng 6), nhằm phục vụ khán giả. Series có thể tiếp tục được phát ngay cả khi giải NBA bắt đầu trở lại.

"The Last Dance"sẽ là những câu chuyện thú vị về mùa giải cuối cùng của Michael Jordan ở Chicago Bulls muà 1997/98. Đó được coi là mùa giải cuối cùng cầu thủ số 23 còn chơi với đẳng cấp siêu sao, và giúp Bulls có được chức vô địch NBA thứ 6. Sau này, Michael Jordan còn chơi cho Washington Wizards nhưng không còn ở đỉnh cao phong độ. Phía Chicago Bulls cũng đã hỗ trợ ESPN rất nhiều trong việc tìm kiếm tư liệu và phỏng vấn những nhân chứng trong mùa giải đó.