"Siêu cò" Jorge Mendes chính thức tuyên bố về thương vụ Ronaldo tới Juventus

Thùy AnCập nhật 07:21 ngày 06/07/2018

Cris Ronaldo và "siêu cò" và cũng là người đại diện Jorge Mendes

VTV.vn - "Siêu cò" cầu thủ và cũng là người đại diện của của siêu sao Cris Ronaldo, Jorge Mendes đã phát đi tuyên bố trước những đồn đoán về việc tiền đạo này chuyển đến Juventus.

"Nếu điều đó xảy ra nó sẽ là một chương mới và một thách thức mới trong sự nghiệp rực rỡ của Cris Ronaldo.

Nếu Cris Ronaldo rời Real Madrid, anh ấy sẽ mãi biết ơn CLB, ngài chủ tịch Perez, các đồng đội, những nhân viên làm việc tại CLB, người hâm mộ và tất cả các Madridistas (người hâm mộ Real Madrid) trên toàn thế giới", Jorge Mendes cho biết trên tờ Record.

Siêu cò Jorge Mendes chính thức tuyên bố về thương vụ Ronaldo tới Juventus - Ảnh 1.

Tương lai Cris Ronaldo đã không còn thuộc về Real Madrid?

Tuyên bố của Jorge Mendes không hoàn toàn quá rõ ràng song nó cũng đủ để hiểu ngầm rằng tương lai Cris Ronaldo đã không còn thuộc về Real Madrid. "Siêu cò" này đã không phủ nhận những đồn đoán về việc Cris Ronaldo rời Real Madrid để chuyển tới Juventus. Cùng với đó, Jorge Mendes dường như đã thay Cris Ronaldo nói lời tạm biệt Real Madrid.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Real Madrid đã chấp nhận bán Cris Ronaldo cho Real Madrid với mức giá 100 triệu Euro. 

Cùng với đó, Cris Ronaldo đã đạt thoả thuận cá nhân với CLB Juventus, với mức lương 30 triệu euro/năm sau thuế, và ký hợp đồng có thời hạn 4 năm. Ngoài ra, Juventus cũng sẽ công bố chiếc áo số 7 cho Cris Ronaldo  ngay sau khi bản hợp đồng được ký kết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1