Siêu cúp Quốc gia: B. Bình Dương – Hải Phòng (16h00 ngày 27/12, VTV6)

Thùy AnCập nhật 13:51 ngày 27/12/2014

Vào 16h00, chiều nay 27/12, trận tranh siêu cúp Quốc gia 2014 sẽ diễn ra giữa hai CLB Becamex Bình Dương và Hải Phòng.

Hai CLB Becamex Bình Dương và Hải Phòng sẽ có trận tranh siêu cúp Quốc gia vào 16h00 chiều nay 27/12 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Bên cạnh lợi thế được chơi trên sân nhà, Becamex Bình Dương còn được đánh giá cao hơn hẳn CLB Hải Phòng ở yếu tố lực lượng bất chấp Công Vinh và Tấn Tài vắng mặt vì những lý do khác nhau.

Công Vinh không tham dự trận tranh siêu cúp
Công Vinh không tham dự trận tranh siêu cúp

Hiện tại, Becamex Bình Dương đang được đánh giá là CLB sở hữu chất lượng đội hình thuộc vào hạng tốt nhất Việt Nam với hàng loạt các ngôi sao cả nội lẫn ngoại như: tiền vệ Trọng Hoàng, trung vệ Phước Tứ hay tiền đạo Abass…

Để tăng thêm sức mạnh tinh thần cho đội nhà, Lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) vừa thông báo sẽ không bán vé và mở cửa tự do cho khán giả vào sân Gò Đậu trong trận Siêu cúp Quốc gia 2014.

Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) sẽ không bán vé và mở cửa tự do cho khán giả

Becamex Bình Dương sẽ không bán vé và mở cửa tự do cho khán giả

Tuy nhiên, Becamex Bình Dương cũng không thể xem thường đối thủ Hải Phòng bởi vào tháng 8 vừa qua chính CLB đất Cảng đã đánh bại đương kim vô địch V League trong trận chung kết cúp Quốc gia với tỷ số 2-0.

Trận chung kết Siêu Cup Quốc gia giữa Becamex Bình Dương và Hải Phòng sẽ diễn ra vào lúc 16h00 chiều nay 27/12 và được tường thuật trực tiếp trên hệ thống kênh VTV6 và VTV6 HD.

Xem lại Video chiến thắng 2-0 của Hải Phòng trước Becamex Bình Dương tại trận chung kết cúp Quốc gia diễn ra vào tháng 8/2014.

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1