SỐC: Mourinho còn kém hơn cả... David Moyes

H.M (dịch)Cập nhật 06:04 ngày 31/10/2016

Mourinho đang có sự khởi đầu rất tệ hại ở Man Utd.

VTV.vn - Theo những con số thống kê, Mourinho đang khởi đầu tại Man Utd kém hơn cả HLV "hàng hớ" – David Moyes.

Mourinho tới Man Utd tạo nên sự kỳ vọng lớn từ người hâm mộ đội bóng về ngày trở lại của Quỷ đỏ hùng mạnh. Và niềm tin ấy càng được cổ vũ thêm khi BLĐ đội bóng quyết chi ra những số tiền khổng lồ để phục vụ mục tiêu chuyển nhượng mà Ngài Đặc biệt vạch ra.

Mặc dù vậy, sau 3 vòng đấu đầu tiên thăng hoa, Man Utd đang sa sút trông thấy. Sau trận hòa Burnley vừa qua, Man Utd đã tụt xuống tận vị trí thứ 8 với 15 điểm, kém đội đầu bảng Man City tới 8 điểm.

Thành tích này cho thấy Mourinho thậm chí đang có màn khởi đầu tệ hơn cả… David Moyes tại Man Utd. Cụ thể, ở mùa giải 2013/14, "người được chọn" David Moyes giành được 17 điểm sau 10 vòng đấu, nhiều hơn Man Utd trong quyền Mourinho ngày nay 2 điểm (khi ấy CLB cũng xếp thứ 8).

Những thống kê không mấy tích cực đang tạo cho Mourinho rất nhiều áp lực. Cũng trong trận gặp Burnley vừa qua, Man Utd đã lập kỷ lục tung 37 cú sút trong một trận đấu. Mặc dù vậy, sự hiệu quả của Quỷ đỏ vẫn bằng không và người ta bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về ngày chia tay Old Trafford của Ngài Đặc biệt.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1