Son Heung-min trải qua các bài huấn luyện quân sự khắc nghiệt

T.KCập nhật 11:47 ngày 21/04/2020

VTV.vn - Dù được miễn nghĩa vụ quân sự 21 tháng theo quy định của Hàn Quốc nhưng Son Heung-min vẫn phải trải qua 3 tuần huấn luyện khắc nghiệt.

Tranh thủ thời gian giải Ngoại hạng Anh tạm hoãn vì COVID-19. Son Heung-min đã quyết định đăng ký khóa huấn luyện kéo dài 3 tuần tại quê nhà sau khi được miễn nghĩa vụ quân sự. Sau 14 tuần cách ly kể từ khi trở về từ Anh quốc, sao Tottenham bước vào 3 tuần "khốc liệt" từ ngày 20/4.

Trong 3 tuần khoác áo lính, Son Heung-min sẽ trải qua những bài huấn luyện "khó xơi". Số 7 của Spurs phải hành quân 30km với số quân tư trang trên vai có thể lên đến 40kg, học cách chiến đấu bằng vũ khí và tay không, lăn và bò qua cánh đồng thép gai hay tập trận hóa học, sinh học và phóng xạ...

Tham gia khóa huấn luyện này cùng Son Heung-min còn nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí xứ kim chi. Vì thế, NHM rất háo hức muốn tới đảo Jeju để tận mắt chứng kiến các thần tượng tập luyện ra sao. Tuy nhiên, Son Heung-min đã kêu gọi tất cả nên ở nhà, thực hiện nghiêm tục việc giãn cách xã hội, tránh tụ tập đông người để phòng chống COVID-19.

Sau khi kết thúc khóa huấn luyện này, Son Heung-min sẽ trở lại Anh vào khoảng cuối tháng 5 để chuẩn bị cho sự trở lại của giải Ngoại hạng Anh, dự kiến vào tháng 6/2020. Son Heung-min đang là chân sút chủ lực của Tottenham trong giai đoạn Harry Kane nghỉ thi đấu vì chấn thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!