Sterling hoãn gia hạn với Liverpool

BongdaplusCập nhật 02:00 ngày 12/02/2015

Theo tin từ báo Daily Mail, tiền vệ Raheem Sterling vừa thông qua người đại diện tuyên bố tạm hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng với Liverpool

Tuy nhiên theo đại diện của tiền vệ này, điều Sterling muốn là “lời đề nghị gia hạn hấp-dẫn-nhất”. Ngôi sao sáng nhất Liverpool hiện tại muốn được tăng lương từ 35.000 lên thành 100.000 bảng/tuần, kèm theo hàng loạt chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.

Theo suy luận thông thường, Sterling chỉ muốn kéo dài thời gian để yêu sách mức lương cao nhất có thể, giống như chiêu bài Wayne Rooney từng dùng để đòi Man United tăng lương. Song theo một số nguồn tin, có vẻ như tiền vệ tài năng này đang mơ tới một cái đích cao hơn.

Sterling hoãn gia hạn với Liverpool
Sterling hoãn gia hạn với Liverpool

Hiện tại, Sterling đang là một trong những cái tên “hot” nhất trên TTCN và không loại trừ khả năng vào “phiên chợ”  Hè sắp tới, cả châu Âu sẽ  tranh giành  cầu thủ này. Theo xác nhận của Liverpool, họ từng nhận được lời gạ gẫm từ Real Madrid, Bayern Munich và PSG dành cho Sterling.

Giới chuyên môn cũng cho rằng, Liverpool có vẻ như hơi nhỏ bé so với khát vọng của Sterling. Anh là một cầu thủ rất có tiềm năng, và nếu tìm được một môi trường thích hợp hơn để phát triển, rất có thể người Anh sẽ tìm ra một Michael Owen mới trong tương lai không xa.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1