Stwart Cink vô địch giải golf Safeway mở rộng 2020

Ngọc Thắng Tuấn ĐoànCập nhật 11:00 ngày 14/09/2020

VTV.vn - Một kết quả hết sức bất ngờ tại giải Safeway mở rộng 2020 khi tay golf kỳ cựu Stewart Cink đã giành chức vô địch.

Bước vào ngày cuối, 3 tay golf chia sẻ ngôi đầu với 16 gậy âm là Brian Stuard, James Hans và Cameron Percy đều đã nhập cuộc không tốt. Tận dụng cơ hội đó, Doc Redman và Stewart Cink đã vươn lên khi cùng có 4 gậy âm ở nửa vòng đầu tiên. Trong đó, Stewart Cink đã vươn lên dẫn đầu bảng với cách biệt 1 gậy âm so với nhóm bám đuổi có Harry Higgs, Chez Reavie hay Kevin Streelman.

HIGHLIGHTS: Stwart Cink vô địch giải golf Safeway mở rộng

Ở 9 hố còn lại, tay golf 47 tuổi vẫn thi đấu đầy bản lĩnh. Stewart Cink có thêm 3 birdie ở các hố 11, 15, 16. Tuy nhiên, lỗi bogey ở hố 17 khiến Stewart Cink có nguy cơ bị Harry Higgs bắt kịp. Song trong khó khăn, Stewart Cink vẫn bình tĩnh giành thêm birdie ở hố cuối cùng khép lại ngày thi đấu này với 7 gậy âm, vươn lên giành chiến thắng ở Safeway mở rộng 2020 với tổng cộng 21 gậy âm.

Stwart Cink vô địch giải golf Safeway mở rộng 2020 - Ảnh 2.

Cha con nhà Stewart Cink và Reagan Cink đã có một kỷ niệm đáng nhớ tại giải golf Safeway mở rộng 2020

Điều đáng nói, cardie của Stewart Cink chính là con trai của anh Reagan Cink cũng chuẩn bị bước vào thi đấu chuyên nghiệp. Ở tuổi 47, Stewart Cink là một trong những tay golf lớn tuổi nhất giành chiến thắng ở PGA tour, gần đây nhất chính là Phil Mckelson, tay golf đã vô địch Pebble Beach năm ngoái ở tuổi 48.