Suarez suýt lỡ đại chiến Arsenal vì… quên hộ chiếu

T.KCập nhật 15:40 ngày 23/02/2016

Suarez (trái) suýt lỡ hẹn đại chiến Arsenal vì thói đãng trí.

VTV.vn - Tay săn bàn Suarez khiến Barcelona có phen hú hồn sau khi đột nhiên nhớ ra mình không mang theo hộ chiếu khi đến sân bay.

Luis Suarez cùng các đồng đội ở Barcelona đáp chuyến bay tới London trước khi di chuyển tới sân Emirates tham dự trận đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam). Theo đúng lịch, toàn đội Barcelona di chuyển ra sân bay vào thứ Hai và trong khi chờ tới giờ khởi hành, tất cả ung dung đi dạo mua đồ miễn thuế.

Tuy nhiên, tay săn bàn người Uruguay – người đang có phong độ cao thời gian gần đây, bất chợt nhớ ra mình quên không mang theo hộ chiếu. Cả đội có phen tá hỏa bởi rất có thể người đồng đội sẽ lỡ chuyến bay và có thể không thể tham dự trận đấu quan trọng với Arsenal chỉ vì lí do lãng xẹt.

Sau đó, Suarez tức tốc lao về nhà tìm cuốn hộ chiếu và quay lại. May sao, tiền đạo răng thỏ vẫn kịp chuyến bay và tới London đúng kế hoạch. Theo đó, bộ ba Messi – Suarez – Neymar vẫn sẽ sát cánh để đọ sức với Arsenal. Mùa này, chân sút Suarez đã ghi 41 bàn trong 37 trận.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1