Sunderland nhiều cơ hội trụ hạng hơn Newcastle

Khánh NguyễnCập nhật 14:12 ngày 10/05/2016

Sunderland rộng cửa vô địch sau trận thắng Chelsea

VTV.vn - Hiện suất trụ hạng đang là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa Sunderland và Newcastle, trong đó Mèo đen đang có nhiều cơ hội hơn so với Chích chòe.

Sau khi Sunderland ngược dòng đánh bại Chelsea ở vòng vừa qua, Mèo đen đã tràn trề cơ hội trụ hạng. Tuy nhiên, không vì thế mà Sunderland có thể yên tâm khi giải đấu Ngoại hạng Anh mùa này còn chưa khép lại.

Ngay phía sau, Newcastle vẫn nung nấu hi vọng thoát hiểm ở vòng cuối. Chích chòe hiện kèm Sunderland 1 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận. Trong trường hợp Chích chòe giành đủ 3 điểm trước Tottenham – đội vốn chắc suất dự Champions League ở vòng cuối và Sunderland chỉ giành được tối đa 1 điểm ở hai trận còn lại của mình thì Newcastle sẽ trụ hạng.


Newcastle tuy còn hi vọng trụ hạng nhưng khá mong manh.

Newcastle tuy còn hi vọng trụ hạng nhưng khá mong manh.

Ngoài ra, một đội bóng khác cũng còn cơ hội ở lại sân chơi hạng cao nhất nước Anh là Norwich. Hiện còn 2 trận trong tay, Norwich đặt mục tiêu toàn thắng để giành trọn 6 điểm, đạt 37 điểm tất cả và hi vọng cả Newcastle và Sunderland đều thi đấu không thành công ở những trận còn lại. Tuy nhiên, hi vọng này khá mong manh.

Như vậy, trong cuộc đua trụ hạng, Sunderland có nhiều cơ hội nhất và hoàn toàn có thể tự quyết được số phận. Ở trận đấu tới diễn ra lúc 1h45 ngày 12/5 này, nếu Sunderland giành trọn 3 điểm trước Everton, Mèo đen sẽ chính thức trụ hạng đồng thời khép lại cuộc đua ở nhóm cầm đèn đỏ mùa này ngay tại sân Ánh sáng.

Lịch thi đấu của Sunderland và Newcastle:

Sunderland - Everton 1h45 12/5

Watford - Sunderland 21h00 15/5

Newcastle - Tottenham 21h 15/5

Chelsea thua ngược đội bóng khát điểm trụ hạng Sunderland Chelsea thua ngược đội bóng khát điểm trụ hạng Sunderland

VTV.vn - Dù hai lần vươn lên dẫn trước nhưng Chelsea vần phải chịu cảnh trắng tay trước đội bóng đang khát điểm trụ hạng Sunderland trên sân Ánh sáng.

Croatia vs Brazil: Sẵn sàng cho trận thư hùng tại tứ kết World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận tứ kết FIFA World Cup 2022 giữa Croatia và Brazil sẽ diễn ra vào 22h00 ngày mai 9/12 và được trực tiếp trên 2 kênh VTV2, VTV Cần Thơ cũng như ứng dụng VTVGo.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1