Tân binh đắt giá của Atletico Madrid nóng lòng được bắt cặp với Griezmann

H.M (dịch)Cập nhật 22:07 ngày 31/07/2016

VTV.vn - Tân binh Atletico Madrid Gameiro tin rằng cùng với Antoine Griezmann, cả hai sẽ tạo nên bộ đôi song sát đáng sợ tại La Liga 2016/17.

Tân binh đắt giá của Atletico Madrid – Kevin Gameiro đang rất nóng lòng được thi đấu với các đồng đội mới tại Vicente Calderon, đặc biệt là người đồng hương Antoine Griezmann.

“Griezmann là cầu thủ Pháp xuất sắc giống như tôi và tôi chắc rằng chúng tôi sẽ cùng với nhau ghi được rất nhiều bàn cho Atletico Madrid”, Kevin Gameiro chia sẻ - “Mặc dù vậy, chúng tôi chưa liên lạc với nhau ,Griezmann đang đi nghỉ”.

Tiền đạo từng ghi 30 bàn cho Sevilla ở mùa giải trước cũng cho hay anh rất vui mừng vì được gia nhập đoàn quân Rojiblancos.

“”Tôi rất vui mừng được ở đây, được thi đấu cho 1 CLB lớn như Atletico Madrid. Tôi đã nói chuyện với Simeone trên điện thoại và ông ấy nói rằng ông ấy thích tôi và chúng tôi sẽ có một mùa giải tuyệt vời tại Atletico Madrid. Tôi hâm mộ Atletico Madrid. Tôi nghĩ mình có thể làm được nhiều thứ ở đây mùa giải này. Tôi không ngần ngại nhận lời gia nhập đội bóng này”, Gameiro cho hay.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1