Tay đua Charles Leclerc nhiễm COVID-19

Đình CườngCập nhật 05:32 ngày 15/01/2021

VTV.vn - Kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới của Ferrari lại 1 lần nữa phải thay đổi sau những diễn biến mới liên quan tới 1 tay đua của họ.

Vào hôm qua, Charles Leclerc đã thông báo trên Twitter rằng anh đã bị nhiễm COVID-19. Leclerc cho biết anh được đưa vào viện kiểm tra cách đây 2 ngày, khi tiếp xúc với 1 người cũng đã dương tính với COVID-19. Tay đua của đội Ferrari đã bắt đầu có 1 số triệu chứng nhẹ của bệnh và đang cách ly ở nhà riêng tại Monaco. Hiện tại, đội đua Ferrari vẫn chưa tập trở lại, nên Leclerc cũng không đến trụ sở của đội những ngày qua tại Maranello, Italia.

Tay đua Charles Leclerc nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Tay đua của Ferrari đang tự cách ly tại nhà

Leclerc là tay đua thứ 5 của F1 dương tính với COVID-19, sau Sergio Perez, Lance Stroll, Lewis Hamilton và Lando Norris. 3 trong số những người này đã phải bỏ lỡ ít nhất 1 chặng đua ở mùa giải 2020. Ban tổ chức F1 lúc này cũng đang đau đầu với việc xếp lich thi đấu, khi ngày càng có thêm nhiều chặng đua không thể diễn ra như dự kiến.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1