Thạch Kim Tuấn giành danh hiệu VĐV thể thao xuất sắc nhất TP.HCM 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:16 ngày 01/01/2016

VTV.vn - Vượt qua nhiều VĐV tiêu biểu như Tiến Minh, Quang Liêm, lực sỹ Thạch Kim Tuấn đã đoạt giải tài năng thể thao xuất sắc nhất của TP.HCM năm 2015.

Ở giải VĐV xuất sắc nhất TP.HCM năm 2015, chiến thắng thuộc về lực sỹ Thạch Kim Tuấn. Với những thành tích ấn tượng ở đấu trường quốc tế cùng việc giúp cử tạ Việt Nam có 3 suất dự Olympic Rio, Kim Tuấn xứng đáng với giải thưởng này.

Những người về sau Kim Tuấn ở cuộc bình chọn VĐV xuất sắc gồm có những tên tuổi nổi bật khác như Tiến Minh, Quang Liêm, Tuyết Vân hay Tiến Nhật. Riêng vị trí thứ 10 được 2 người chia sẻ cho nhau với cùng số điểm 77 đó là nữ thủ môn Kiều Chinh và võ sỹ Muay Nguyễn Trần Duy Nhất.

Ở giải HLV xuất sắc nhất, với thành tích giúp CLB bóng đá nữ TP. HCM giành chức vô địch quốc gia 2015, chiến thắng đã thuộc về HLV Đoàn Thị Kim Chi.

Ở các hạng mục VĐV và HLV thể thao khuyết tật, sự vinh danh thuộc về thầy trò VĐV Lê Văn Công và HLV Nguyễn Hồng Phúc. Gala trao giải sẽ diễn ra vào tối 15/1/2016 tại hội trường Sở văn hóa và Thể thao TP. HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1