Than Quảng Ninh tăng cường sức mạnh trước trận đấu gặp Hà Nội T&T

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:43 ngày 19/06/2015

VTV.vn - Với một số thay đổi nhỏ về mặt nhân sự cùng với việc tăng cường tập luyện, thi đấu giao hữu, Than Quảng Ninh đang rất tự tin vào chiến thắng trong trận đấu gặp Hà Nội T&T.

Ngoài Minh Tùng và Hồng Quân được ban huấn luyện đội bóng cho nghỉ dưỡng sau thời gian thi đấu tại SEA Games 28 vừa qua, toàn bộ cầu thủ của Than Quảng Ninh đã tập trung chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Hà Nội T&T tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Lợi thế của họ là được thi đấu trên sân nhà và nhận được sự cổ vũ đầy nồng nhiệt của khán giả Quảng Ninh. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của Than Quảng Ninh bởi trong trận đấu trước đó với Hà Nội T&T ở Cẩm Phả, họ đã thua trận vì chịu sức ép tâm lý.

Để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải, thời gian vừa qua, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã tích cực tập luyện thể lực và thi đấu giao hữu. Đội cũng vừa chiêu mộ thêm tiền đạo Gomez từ SHB Đà Nẵng nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công. Với những thay đổi này, thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa đang rất tự tin vào những trận đấu trước mắt.

Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8 Cúp quốc gia giữa Than Quanrg Ninh và Hà Nội T&T sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày mai (20/6).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1