Thắng đậm QPR, HLV Van Gaal tuyên chiến với Premier League

Cập nhật 11:39 ngày 15/09/2014

Sau chiến thắng đậm đầu tay trước QPR, HLV Van Gaal tuyên bố cuộc đua cho chức vô địch của Man United tại Premier League giờ mới bắt đầu.

Trận thắng của các tân binh

“Thật hạnh phúc khi chứng kiến đội bóng của mình có chiến thắng đậm đà 4-0. Man United đã kiểm soát bóng tốt, tận dụng tốt các cơ hội và giữ sạch lưới. Đây là những điều mà đội bóng đã không thể thực hiện được trong các vòng đấu trước.

Tuy nhiên, đội bóng vẫn cần cải thiện một số điều một số điểm còn thiếu sót. Với dàn cầu thủ hiện tại M.U hoàn toàn có thể thi đấu tốt hơn rất rất nhiều”, HLV Van Gaal hồ hởi cho biết sau trận đấu.

Marcos Rojo mang đến sự chắc chắn cho hàng hậu vệ M.U
Marcos Rojo mang đến sự chắc chắn cho hàng hậu vệ M.U

HLV Van Gaal hoàn toàn có lý do để vui mừng sau chiến thắng của M.U khi nó không chỉ là 3 điểm mà còn cho thấy sự hòa nhập rất nhanh của những tân binh mới chiêu mộ.

Phải thi đấu ở vị trí trung vệ không phải sở trưởng ngay trong trận mở màn nhưng Marcos Rojo đã chứng minh anh xứng đáng đến từng xu lẻ mà Man United đã chi ra.

Daley Blind, một tân khác cũng đã có màn ra mắt vượt ngoài mong đợi khi tiền vệ đánh chặn này mang đến sự chắc chắn và giúp kiểm soát bóng tốt hơn cho khu trung tuyến của M.U.

Di Maria là nguồn cảm hứng cho chiến thắng đầu tay của M.U
Di Maria là nguồn cảm hứng cho chiến thắng đầu tay của M.U

Trong khi đó, Ander Herrera và đặc biệt là Di Maria đã thực sự thổi một làn gió mới cho hàng tiền vệ Man United bằng kỹ thuật và khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Dù không ghi bàn nhưng bằng màn trình diễn ấn tượng sau khi vào sân từ phút thứ 67, Radamel Falcao đã dập tắt mọi nghi ngờ về khả năng hòa nhập tại Manchester United.

Cuộc đua giờ mới bắt đầu

Ngay sau chiến thắng ấn tượng trước QPR, HLV Van Gaal đã gửi lời tuyên chiến đến toàn thể Premier League khi khẳng định cuộc đua cho chức vô địch giờ mới bắt đầu.

“Không có khởi đầu như mong đợi song khoảng cách giữa M.U với Top dẫn đầu chưa hẳn là quá lớn. Với M.U, cuộc đua cho chức vô địch tại Premier League thực sự đã bắt đầu”, HLV Van Gaal tuyên bố.

Với Van Gaal, cuộc đua cho chức vô địch giờ mới bắt đầu
Với Van Gaal, cuộc đua cho chức vô địch giờ mới bắt đầu

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, HLV Van Gaal đã xây dựng một kế hoạch học tiếng Anh cụ thể trong một năm tới cho các tân binh nhằm tạo mối liên lạc tốt hơn giữa các cầu thủ trong đội bóng.

Với sự tỷ mỉ trong những như ngoài sân cỏ của HLV Van Gaal, người hâm mộ M.U trên toàn thế giới hoàn toàn có thể tin tưởng rằng cuộc đua cho chức vô địch Premier League mùa giải 2014/2015 bây giờ mới nóng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1