Thể thao 24h: Trận đấu của Man City bị hoãn do thời tiết xấu

Theo VOVCập nhật 21:14 ngày 14/09/2016

Trận đấu Man City gặp Monchengladbach ở Champions League đã buộc phải hoãn lại do thời tiết xấu trên sân Etihad.

Kết thúc lượt về giải VĐQG nữ 2016: Chiều qua (13/9), đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của lượt về giải bóng đá VĐQG nữ 2016 với kết quả Phong Phú Hà Nam thắng Hà Nội II 8-0 và TPHCM I hòa Hà Nội I 0-0.

Với các kết quả này, hai cặp bán kết của giải đã được xác định Hà Nội I - Than khoáng sản VN (15h30) và Phong Phú Hà Nam - TP.HCM I (18h). Cả hai trận đấu này đều sẽ diễn ra ngày 15/9.

Trận đấu của Man City bị hoãn do thời tiết xấu: Trận đấu Man City gặp Monchengladbach trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League đã buộc phải hoãn lại do thời tiết xấu trên sân Etihad.

Mưa lớn khiến trận Man City gặp Monchengladbach bị hoãn. (Ảnh: Getty). 

Được biết, các trọng tài cũng như các thành viên UEFA đã nỗ lực kiểm tra tình hình để hi vọng trận đấu có thể diễn ra nhưng trời mưa quá to đã khiến trọng tài Bjorn Kuipers buộc phải quyết định hoãn trận đấu sang một ngày khác.

Khởi tranh Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2016: Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2016 sẽ chính thức khởi tranh ngày hôm nay (14/9) tại nhà thi đấu Vĩnh Phúc. Tham dự giải đấu này có 8 ĐT bóng chuyền nữ của châu lục gồm Việt Nam, Thái Lan, Iran, Đài Loan (Trung Quốc) ở bảng A và Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Kazakhstan.

Tại ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu với Iran vào lúc 20h30. Tham dự giải đấu này, đội Việt Nam vẫn giữ bộ khung những cầu thủ trong vài năm qua như Linh Chi, Ngọc Hoa, Ngọc Diễm, Kim Huệ và bổ sung thêm hai cầu thủ trẻ Đoàn Thị Xuân và Nguyễn Thị Trinh./.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1