Thủ Môn Văn Huy trình diễn ấn tượng trong trận gặp ĐT futsal Thái Lan

Ban thể thao VTVCập nhật 22:30 ngày 16/02/2016

VTV.vn - Với khả năng phản xạ cùng những pha băng ra cản phá đầy dũng cảm, thủ môn Văn Huy đã để lại nhiều ấn tượng trong trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam gặp ĐT futsal Thái Lan.

Thủ môn chiếm tới nửa sức mạnh của đội bóng, xem trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và đội tuyển Thái Lan tối 15/2 mới thấy điều đó quả không sai. Bình luận viên của Foxsport không ít lần phải thốt lên “không thể tin được” với những pha cản phá xuất thần của thủ môn Văn Huy. Anh đã giữ trắng lưới trước nhà đương kim vô địch Đông Nam Á tới hơn ba phần tư thời gian của trận đấu, làm nản lòng các chân sút Thái Lan.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã cầm hòa được đối thủ khi thời gian chỉ còn khoảng 2 phút và nếu Văn Huy không phải rời sân vì chấn thương, có lẽ chúng ta sẽ không thua với cách biệt 2 bàn. Hiện tại, thủ môn của sinh năm 1990 đang nhận được sự chăm sóc kĩ lưỡng của các bác sỹ với chấn thương đầu gối. Hy vọng trận tới gặp Nhật Bản, Văn Huy có thể bình phục và tiếp tục cống hiến cho khán giả những pha cản phá xuất thần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1