Thủ thành Alisson hồi phục thần tốc, sẽ sớm trở lại

T.KCập nhật 18:07 ngày 11/09/2019

VTV.vn - Đại diện của Liverpool khẳng định, Adrian vẫn sẽ bắt chính nhưng Alisson Becker sẽ sớm trở lại.

Thủ thành Alisson Becker chính là người trấn giữ khung thành số 1 của Liverpool và góp công không nhỏ đến chiến tích vô địch Champions League cùng mùa giải ấn tượng của The Kop vừa qua. Vì thế, tình hình chấn thương của Alisson Becker đang là đề tài được các fan Liverpool quan tâm vào lúc này.

Người đóng thế Adrian vẫn đang nỗ lực để đảm trách tốt nhất vai trò của Alisson Becker tuy nhiên về lâu dài, chắc chắn các CĐV của Lữ đoàn đỏ mong muốn thủ thành người Brazil trở lại càng sớm càng tốt.

Theo các bác sĩ của Liverpool, Alisson Becker đang hồi phục rất nhanh. Thậm chí, thủ thành này còn có thể tập luyện ở phòng gym. Dự kiến, nếu tình hình hồi phục vẫn tiến triển như hiện tại, Alisson Becker sẽ sớm ra sân tập luyện. Tuy nhiên, Liverpool chưa xác nhận thời gian chính xác thủ thành số 1 của mình sẽ trở lại sân cỏ.

HLV thủ môn John Achterberg cho hay: "Cậu ấy sẽ ra sân tập để thực hiện một vài động tác bắt bóng đơn giản và tập nhẹ. Tôi chưa thể nói chắc Alisson Becker sẽ trở lại khi nào nhưng tiết lộ với mọi người tất cả đang tiến triển rất tốt".

Trong tình hình này, thủ thành người Tây Ban Nha Adrian sẽ tiếp tục bắt chính trong trận gặp Newcastle vào thứ 7 tuần này trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1