Thua tan tác Leicester City, Jurgen Klopp bị chê bảo thủ

H.M (dịch)Cập nhật 22:34 ngày 28/02/2017

VTV.vn - Cựu ngôi sao Liverpool – Jamie Carragher đã không tiếc lời chỉ trích màn trình diễn tồi tệ của The Kop mà tác nhân chính theo anh chính là HLV Jurgen Klopp.

"Liverpool chơi quá tệ ngày hôm nay. Tôi đã theo dõi 2 trận đấu với Hull lẫn Burnley và màn trình diễn của họ có thể nói là còn tệ hơn. Với đà này, Liverpool sẽ thua 50 bàn và Jurgen Klopp chẳng cho thấy là ông ta có thể khắc phục được. Chẳng thể giành được danh hiệu nào nếu để thủng lưới nhiều như vậy" – cựu danh thủ của Liverpool cho hay.

Bên cạnh đó, Jamie Carragher cũng cho rằng sự bảo thủ và cũ kỹ trong lối chơi là nguyên nhân chính khiến Liverpool dần trở nên chậm lại trong giai đoạn sau của mùa giải. Anh nói: "Liverpool luôn ra sân chơi theo cách tương tự… Chẳng có chút tiến bộ nào. Liverpool gần như không có chiến thuật nào, không có kế hoạch cụ thể cho những trận dấu riêng biệt. Tôi nghĩ Klopp đã quá tin tưởng vào một số gương mặt. Ông ấy cần phải thay đổi quan điểm này bằng cách bổ sung thêm lực lượng vào mùa hè.

"Tôi không nói điều này (những thất bại – PV) là tốt cho Liverpool nhưng tôi nghĩ nó sẽ khiến HLV Jurgen Klopp phải đưa ra sự thay đổi", Jamie Carragher cho biết thêm.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1