Tiger Woods gửi thông điệp chống dịch COVID-19

Thể Thao VTVCập nhật 22:53 ngày 22/03/2020

VTV.vn - Như nhiều ngôi sao thể thao khác, tay golf Tiger Woods cũng tích cực gửi đi những thông điệp kêu gọi mọi người cùng nhau chiến đấu chống dịch COVID-19.

Trên instagram và twitter cá nhân, Tiger Woods đã gửi thông điệp đến mọi người, kêu gọi sự đoàn kết trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19. Tiger Woods viết rằng, hơn lúc nào hết, chúng ta phải đoàn kết như 1.

Tiger Woods gửi thông điệp chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Tiger Woods

Bên cạnh đó, Tiger Woods cũng kêu gọi sự chung tay của mọi người để đẩy lùi dịch bệnh. Anh khuyến khích mọi người rằng, nếu chúng ta từng mơ sẽ làm được điều gì đó cho hàng triệu người trên thế giới, thì giai đoạn này chính là cơ hội để chúng ta thực hiện. Hãy chung tay, góp sức, đồng lòng, vì thế giới.

Cũng trên twitter cá nhân, Tiger Woods đã bày tỏ quan điểm về việc giải golf The Masters bị hoãn. Anh cho biết: Lúc này, trong cuộc sống, còn nhiều điều quan trọng hơn 1 giải golf. Chúng ta cần sự an toàn và hãy làm những điều tốt nhất cho bản thân, cho những người thâm và cho cộng đồng. Trong mùa dịch COVID-19, Quỹ TGR của Tiger Woods cũng đang cung cấp những khóa học trực tuyến miễn phí về các chủ đề cho trẻ em, khi các em không thể đến trường học.