Tiger Woods trở lại thi đấu sau 5 tháng

Nhung Anh - Tuấn ĐoànCập nhật 21:22 ngày 15/07/2020

VTV.vn - Nhiều người lo ngại 2 giải đấu PGA tour liên tiếp tại 1 sân rất có thể sẽ làm giảm đi sự hấp dẫn, nhưng điều đó đã không còn đáng lo khi có sự xuất hiện của Tiger Woods.

Sau 5 tháng kể từ giải PGA tour cuối cùng Tiger Woods tham dự, mục tiêu của anh vẫn chẳng bao giờ thay đổi: Giành chiến thắng. Đó là những gì tay golf từng vô địch 5 lần tại The Memorial trả lời trong buổi phỏng vấn. Anh thừa nhận rằng những giải đấu của mình từ tháng 2 không quá tốt, trời lạnh, lưng đau và những cú đánh cũng không xa lắm.

Tin tốt cho Tiger Woods, thời tiết tại Muirfield Village vào tháng 7 này rấy đẹp. Ngày hôm nay anh đã cùng Justin Thomas có buổi tập và những cú driver của Woods không tệ chút nào cả. Và dù Tiger Woods ở trong điều kiện nào, thì người hâm mộ đều mong chờ anh có được danh hiệu PGA tour thứ 83 trong sự nghiệp.

Tiger Woods trở lại thi đấu sau 5 tháng - Ảnh 1.

Tiger Woods sẽ trở lại thi đấu tại The Memorial cuối tuần này

Tiger Woods chia sẻ: "Vào năm ngoái, tôi đã đạt được danh hiệu PGA tour thứ 82 tại Zozo Championship, chẳng có lí do gì mà ở giải này tôi lại không đặt hi vọng. Trước mỗi giải đấu tôi đều nỗ lực để ra sân hoàn thành mục tiêu của mình".