Tiger Woods và Peyton Manning thắng "The Match: Champions for Charity"

Mạnh Trí - Tuấn ĐoànCập nhật 12:07 ngày 25/05/2020

VTV.vn - Tiger Woods và Peyton Manning đối đầu với Phil Mickelson và Tom Brady tại "The Match: Champions for Charity" đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu mãn nhãn.

Trận đấu "The Match: Champions for Charity" diễn ra trong lúc thời tiết không ủng hộ khi 1 cơn mưa lớn đã xuất hiện. Thế nhưng cơn mưa này đã không thể ngăn cản được những pha bóng xuất sắc không chỉ của 2 tay golf hàng đầu thế giới Tiger Woods và Phil Mickelson, mà còn của 2 ngôi sao bóng bầu dục Peyton Manning và Tom Brady.

Ở hố số 7 par 5, cú phát bóng của Tom Brady đưa bóng vào 1 vị trí không thuận lợi, nhưng cú chip sau đó của Brady đã làm tất cả mọi người phải ngỡ ngàng. Đây có thể nói là cú đánh ấn tượng nhất của trận đấu, khi bóng từ từ lăn vào hố và mang về điểm double eagle cho Tom Brady. Tiger Woods sau đó cũng có cơ hội ghi eagle cho đội của mình, nhưng cú putt của anh thiếu đi 1 chút may mắn để ghi được điểm eagle trong hố này.

HIGHLIGHTS: Tiger Woods/Peyton Manning vs Phil Mickelson/Tom Brady (The Match: Champions for Charity)

Ở hố 11 par 4, Phil Mickelson có 1 cú phát bóng tốt để đưa bóng vào sát green, sau đó Tom Brady đã không mắc 1 sai lầm nào trong cú putt của mình để ghi điểm eagle. Peyton Manning cũng không muốn chịu thua người đồng nghiệp của mình. Tại hố số 4 par 3, Manning đã có 1 cú putt cũng xuất sắc không kém từ khoảng cách khá xa để ghi cho mình điểm birdie.

Tom Brady có 1 vài cú đánh xuất sắc, nhưng anh cũng đã mắc khá nhiều sai lầm trong trận đấu này. Những cú putt hỏng khiến cho anh và Mickelson mất lợi thế ngay những hố đầu tiên. Kết thúc hố thứ 15, bộ đôi Tiger Woods và Peyton Manning đã có lợi thế dẫn trước trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng bộ đôi Tom Brady và Phil Mickelson đã không thể san bằng tỉ số trong những hố cuối cùng.

Tiger Woods và Peyton Manning thắng The Match: Champions for Charity - Ảnh 2.

Tiger Woods và Peyton Manning thắng "The Match: Champions for Charity"

Tại hố số 18, thậm chí Tiger Woods cần 2 cú putt để giành chiến thắng, nhưng sau khi Tiger Woods không thành công trong cú putt đầu tiên, Phil Mickelson và Tom Brady đã chấp nhận thua cuộc. Điều quan trọng nhất là việc trận đấu này đã quyên góp được tới 20 triệu đô la Mỹ để ủng hộ những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19.