Tìm ra đội bóng “chơi bẩn” nhất giải Ngoại hạng Anh

T.KCập nhật 16:50 ngày 16/04/2019

VTV.vn - Tuy đang xếp ở lưng chừng bảng xếp hạng mùa này nhưng đội bóng này lại mang tiếng xấu khi phải nhận nhiều thẻ đỏ nhất giải Ngoại hạng Anh thời gian qua.

Không phải đội bóng nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở mùa giải này, Watford lại bị gán cho mác "chơi bẩn" nhất giải Ngoại hạng Anh trong thời gian qua. Cụ thể, tính từ khi lên hạng năm 2015, Watford đã phải nhận tới 15 thẻ đỏ. Tính cùng giai đoạn này, không đội bóng nào ở giải Ngoại hạng Anh nhận nhiều thẻ đỏ như Watford.

Xếp ngay sau Watford về chỉ số đáng xấu hổ này lần lượt là Everton và Leicester City với 14 chiếc thẻ đỏ cùng giai đoạn này.

Trước đó, trong trận thua Arsenal 0-1 rạng sáng nay (16/4), chính thủ quân Troy Deeney của Watford đã phải rời khỏi sân chỉ sau 11 phút kể từ khi tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Đó là một pha thúc cùi chỏ rất mạnh của Deeney vào mặt Lucas Torreira của Arsenal. Dĩ nhiên, quyết định xử phạt thẻ đỏ là rất chính xác.

Tìm ra đội bóng “chơi bẩn” nhất giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Watford là đội nổi tiếng có lối chơi "rắn" nên việc đội bóng này phải nhận nhiều thẻ đỏ như thế không phải là điều bất ngờ. Đáng nói, chính lối đá "rắn", "rát" và không ngại thẻ phạt khiến các đội bóng mạnh khác gặp nhiều khó khăn. Thực tế, Watford đang xếp thứ 10 tính tới hết vòng 34, dù vòng đấu này họ trắng tay. Với 46 điểm hiện có, Watford đã chắc chắn trụ hạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1