Toto Wolff tin vào việc Lewis Hamilton sẽ gia hạn với Mercedes

Đình CườngCập nhật 05:31 ngày 11/01/2021

VTV.vn - Quá trình đàm phán hợp đồng giữa Lewis Hamilton và đội đua Đức vẫn chưa đi đến điểm kết thúc.

Cho đến thời điểm này, chỉ còn Mercedes là chưa xác định được đủ đội hình thi đấu ở mùa giải 2021. Valtteri Bottas đã gia hạn hợp đồng, nhưng việc đàm phán với Lewis Hamilton vẫn chưa có tiến triển. Tay đua người Anh yêu cầu mức 40 triệu bảng/năm và hợp đồng tối thiểu 3 mùa, trong khi phía Mercedes muốn mức 30 triệu bảng/năm cho 1 hợp đồng có thời hạn tương tự.

Tuy chưa đạt được tiếng nói chung với Hamilton, nhưng lãnh đội Mercedes- Toto Wolff tỏ ra bình thản khi chia sẻ với Autosports: "Tôi không lo lắng gì, vì tôi luôn tôn trọng quyết định của cậu ấy. Việc cậu ấy ở lại sẽ là 1 điều tốt với chúng tôi, nhưng nếu điều đó không xảy ra, chúng tôi vẫn sẽ phải làm việc và tạo ra thành tích tốt nhất. Tất nhiên, tôi luôn mong Hamilton sẽ gắn bó lâu dài với đội".

Toto Wolff tin vào việc Lewis Hamilton sẽ gia hạn với Mercedes - Ảnh 1.

Toto Wolff vẫn tin vào việc Hamilton sẽ ký hợp đồng mới với Mercedes

Lewis Hamilton nhận 35 triệu bảng/mùa ở hợp đồng cũ, có giá trị từ năm 2017 - 2020. Phía Mercedes cho rằng họ có lý do để mong tay đua này giảm lương, bởi tác động tiêu cực của COVID-19 ảnh hưởng tới tình hình tài chính chung của đội.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1