Trọng tài nội không “được” bắt chính các trận định trụ hạng V.League 2019

T.KCập nhật 21:20 ngày 17/09/2019

VTV.vn - BTC sẽ bố trí các trọng tài Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore hay Malaysia điều khiển các trận đấu quan trọng của nhóm cạnh tranh suất trụ hạng V.League 2019.

Wake-up 247 V.League 1-2019 đang đi dần đến hồi kết khi Hà Nội FC băng băng tiến về đích với 7 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi. Trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa, Hà Nội FC chỉ cần thắng trận đấu ở vòng 24 sẽ chính thức bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Đó là lý do ban tổ chức V.League 2019 quyết định bỏ quả các trận đấu đinh ở top đầu và lựa chọn tập trung bố trí các vị vua áo đen công tâm bắt chính các trận đấu quan trọng của nhóm cạnh tranh suất trụ hạng mùa này.

Cụ thể, theo xác nhận từ lãnh đạo Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, VPF đã gửi công văn tới các Liên đoàn bóng đá các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia để mời các trọng tài uy tín điều hành các trận đấu của các đội nhóm trụ hạng trong những vòng đấu cuối mùa V.League này.

Trọng tài nội không “được” bắt chính các trận định trụ hạng V.League 2019 - Ảnh 1.

Cuộc đua trụ hạng V.League mùa giải 2019 vẫn đang rất gay cấn. Hiện tại, Sanna Khánh Hòa BVN đang là đội cuối bảng và nằm ở thế bất lợi nhất khi chỉ có được 21 điểm sau 23 vòng đấu. Tuy nhiên, khoảng cách của Sanna Khánh Hòa BVN với đội xếp thứ 10 là DNH Nam Định cũng chỉ là 6 điểm và hoàn toàn có thể san lấp khi hai đội đối đầu tại vòng 24.

Trong khi đó, các đội trong nhóm cầm đèn đỏ cũng chỉ hơn kém nhau 1 điểm khi Thanh Hóa ở vị trí áp chót với 25 điểm, xếp trên là Hoàng Anh Gia Lai ở vị trí thứ 12 với 26 điểm, còn Viettel có 27 điểm ở vị trí thứ 11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1