Trước Siêu kinh điển, Real Madrid bị coi là đội mạnh thứ ba

T.KCập nhật 17:01 ngày 01/04/2016

Bernd Schuster cho rằng HLV Zidane đang sử dụng Ronaldo chưa hiệu quả.

VTV.vn - Bernd Schuster – cựu HLV của Real Madrid nhận định, bầy kền kền trắng lúc này chỉ là đội mạnh thứ ba ở La Liga sau Barca và Atletico.

Nhận định này đúng với thứ hạng hiện tại của Real Madrid khi đang kém Barcelona tới 10 điểm và Atletico 1 điểm.

“Bỏ qua vấn đề ngôi sao, nếu chia đội bóng Real Madrid ra làm đôi và xếp đội hình thì dễ dàng nhận thấy khoảng cách xa giữa đội hình chính và đội hình dự bị. Sự thiếu cân bằng giữa các cầu thủ trong đội là điểm yếu mà Real Madrid không thể so sánh được với Barca và Atletico lúc này”, ông Bernd Schuster chia sẻ với tờ AS.

Cựu HLV người Đức từng dẫn dắt Real Madrid cho rằng, đến Atletico cũng đã qua mặt đội bóng Hoàng gia dù cho binh đoàn của Simeone không có nhiều không sao. Nhưng điều quan trọng là Atletico có sự cân bằng giữa các tuyến, giữa hai đội hình chính và phụ cũng như sự đồng đều giữa các cầu thủ.

Ngoài ra, Bernd Schuster cũng cho rằng, việc Real Madrid đuối hơn so với hai đối thủ đặc biệt là Barca trước Siêu kinh điển là bởi không tận dụng được Ronaldo một cách hiệu quả nhất. “Ronaldo cần phải được thoải mái về tư tưởng và thể chất để có thể trở thành người xuất sắc nhất gánh vác nhiệm vụ ghi bàn cho đội”, HLV từng nhiều năm gắn bó với các đội bóng ở La Liga kết lại.

Barcelona và Real Madrid tung đội hình “chất” nhất tại Siêu kinh điển Barcelona và Real Madrid tung đội hình “chất” nhất tại Siêu kinh điển

VTV.vn - Tờ Daily Mail dự đoán đội hình xuất trận của Barcelona và Real Madrid sẽ bao gồm những ngôi sao sáng nhất trong cuộc chiến sinh tử cuối cùng tại Siêu kinh điển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1